10 ที่เที่ยวเปิดใหม่ปี 2015 ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกแนว
ที่เที่ยวเปิดใหม่ปี 2015 จากทั่วโลก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยว มาดูว่าที่เที่ยวเปิดใหม่ปี 2015 จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง
........................................
 

 ก้าวเข้าสู่ปีใหม่อะไรใหม่ ๆ ก็ผุดขึ้นมาให้เราก้าวตามแทบไม่ทัน ไม่ว่าจะเป็นวงการแฟชั่น เทคโนโลยี หรือแม้กระทั่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเอง ที่แต่ละประเทศก็ได้งัดไม้ดีไม้เด็ดออกมาเรียกแขกต่างบ้านต่างเมืองให้มาท่องเที่ยวกัน และวันนี้เราก็ได้นำเอา 10 สถานที่เปิดใหม่ในปี 2015 จากสำนักข่าวซีเอ็นเอ็น มาแนะนำกันค่ะ

 
  Hello Kitty Park, ประเทศจีน
 
 
 
 
 
 
          ถือเป็นตัวการ์ตูนครองใจสายแบ๊วตลอดกาลจริง ๆ สำหรับ Hello Kitty งานนี้จีนและญี่ปุ่นจึงร่วมมือกันเนรมิต Hello Kitty Park สวนสนุกคิตตี้ขนาดใหญ่ในมณฑลเจ้อเจียง โดยทุ่มงบไปกว่า 215 ล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว แถมยังเป็นการนำเอาตัวการ์ตูนสัญชาติญี่ปุ่นมาทำเป็นธีมพาร์คสุดอลังการนอกประเทศครั้งแรกอีกด้วย โดยภายในแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ กว่า 11 โซน ได้แก่ โซนเครื่องเล่น, โซนการแสดง, โซนรีสอร์ทสุดหรู เรียกว่ายิ่งใหญ่อลังการมากทีเดียว งานนี้สองเจ้าภาพอย่างจีนและญี่ปุ่นยังคาดหวังว่าสวนสนุกคิตตี้แห่งนี้จะดึงดูดนักท่องเที่ยวได้กว่าล้านคนต่อปีเลย
 
  The National Videogame Arcade, ประเทศอังกฤษ
 
 
 
 
 
          ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมหรือเป็นผู้สร้างเกมก็ตาม บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการผลิตเกมอย่าง National Videogame Arcade ก็เตรียมเปิดโปรเจทค์เกมแบบยิ่งใหญ่ในเดือนมีนาคมปี 2015 นี้ ที่น็อตติงแฮม ประเทศอังกฤษ วัตถุประสงค์ก็เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้สร้างเกมทุกคนได้ผลิตเกมที่มีประโยชน์ต่อสังคมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเกมที่ส่งเสริมด้านการศึกษา, การพัฒนาทักษะต่าง ๆ เรียกว่าต่อไปนี้เกมในโลกอนาคตจะเป็นมากกว่าเกมจริง ๆ เพราะนอกจากจะสนุกเพลิดเพลินแล้ว คุณยังจะได้รับความรู้อีกด้วย ใครสนใจก็ไปกันได้ที่ชั้น 5 อาคาร Nottingham's Creative Quarter ประเทศอังกฤษ
 
 Grand Texas Sports & Entertainment District, สหรัฐอเมริกา
 
 
 
 
 
          เรียกว่าเป็นศูนย์รวมความบันเทิงแบบครบวงจรเลยก็ว่าได้สำหรับ Grand Texas Sports & Entertainment District ในเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ที่งานนี้มีทั้งโซนมอเตอร์สปอร์ต, สปอร์ตคอมเพล็กซ์, สวนน้ำ, แหล่งช้อปปิ้ง, พื้นที่สำหรับจัดอีเว้นท์ต่าง ๆ, งานคอนเสิร์ต, เวคบอร์ด, ขี่ม้า, พื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ รวมทั้งสวนสนุกด้วย ครบครันขนาดนี้ให้แช่ตัวอยู่ทั้งวันก็ไม่มีเบื่อ โดยโปรเจทค์ยักษ์ใหญ่นี้มีกำหนดการว่าจะเปิดในช่วงประมาณกลางปี 2015 นี้ค่ะ
 
 The National Blues Museum, สหรัฐอเมริกา
 
 
 
 
 
          สำหรับคนที่หลงรักในเสียงเพลงหรือคลั่งไคล้ในเสียงดนตรีก็ห้ามพลาดเลยกับ The National Blues Museum โดยเฉพาะผู้ที่มีจิตวิญญาณของดนตรีบลูส์พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงค่ะ โดยพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านดาวน์ทาวน์ของรัฐมิสซูรี ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากทุกคนที่ชื่นชอบดนตรีบลูส์ โดยมีบัดดี้ กาย และจอห์น กู๊ดแมน เป็นหัวเรือใหญ่ในการจัดตั้งพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ นอกจากนี้ยังมีโรงละครและพื้นที่สำหรับจัดงานแสดงดนตรีอีกด้วย คาดว่าจะเปิดอย่างเป็นทางการปลายปี 2015 นี้ค่ะ
 
 Garage Museum of Contemporary Art, รัสเซีย
 
 
 
 
          อันที่จริง Garage Museum of Contemporary Art นั้นมีมาตั้งแต่ปี 2008 ซึ่งผู้ก่อตั้งก็คือ ดาช่า ซูโคว่า แฟนสาวของ โรมัน อับราโมวิช อภิมหาเศรษฐีชาวรัสเซีย ทว่าในปี 2015 นี้เอง มันจะถูกย้ายจากปารีสไปอยู่ที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย เป็นการถาวรแทน โดย Garage Museum of Contemporary Art มีชื่อเสียงเรื่องศิลปะร่วมสมัย อีกทั้งยังเป็นสถาบันส่งเสริมด้านศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ให้กับเด็กและเยาวชนอีกด้วย โดยมีคิวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนนี้ค่ะ
 
 Eternity Passage, ประเทศจีน
 
 
 
 
 
          ปักกิ่ง นอกจากจะเป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจมากมายแล้ว ในช่วงซัมเมอร์นี้ยังมีคิวเปิดตัวสวนสนุกที่ว่ากันว่ามันไฮเทคที่สุดในจีนด้วย นั่นก็คือ Eternity Passage ซึ่งแบ่งออกเป็นสองโซนหลัก ๆ คืออินดอร์กับเอาท์ดอร์ โดยจะประกอบไปด้วยสวนสนุกสุดหรรษา, โซนสินค้าราคาถูกเอาใจขาช้อป, รีสอร์ท และศูนย์ประชุมสำหรับจัดนิทรรศการ เรียกว่ามีอะไรให้นักท่องเที่ยวได้ตื่นตาตื่นใจเสมอเลย
 
 Grand Egyptian Museum, อียิปต์
 
 
 
 
 
          ช่วงฤดูใบไม้ร่วงในปี 2015 นี้ ดินแดนทะเลทรายอย่างอียิปต์ก็พร้อมจะเปิดตัว Grand Egyptian Museum พิพิธภัณฑ์ที่ได้รับการผสมผสานระหว่างความโบราณและความทันสมัยไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยจะมีโบราณวัตถุที่มีอายุเก่าแก่ถึง 7,000 ปี กว่า 100,000 ชิ้นมาให้ชมกัน มันจึงกลายเป็นสถาบันการศึกษาทางโบราณคดีที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยปริยาย นอกจากนี้ยังมีศูนย์ประชุมสุดทันสมัย รวมทั้งศูนย์ฝึกอบรมโบราณคดีเอาใจนักท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์กันอีกด้วย
 
 National Gallery Singapore, สิงคโปร์
 
 
 
 
 
          ในเดือนพฤศจิกายน 2015 นี้ สิงคโปร์ก็เตรียมพร้อมเปิดตัว National Gallery Singapore อย่างเป็นทางการบนพื้นที่กว่า 689,000 ตารางฟุต ซึ่งคาดว่าจะเป็นวิชวลอาร์ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้สิงคโปร์ยังหวังใจว่ามันจะเป็นศูนย์กลางทางด้านศิลปะของโลกอีกด้วย ด้านภายนอกนั้นยังสวยงามไปด้วยโครงสร้างที่มีสถาปัตยกรรมอันงดงาม เห็นทีต้องนับเดือนรอลุ้นแล้วว่าภายในจะเริดแค่ไหน
 
 Funtasy Island, อินโดนีเซีย
 
 
 
 
 
          Funtasy Island จะทำให้คุณรู้ว่าอินโดนีเซียไม่ได้มีดีแค่บาหลีเท่านั้น เพราะสวนสนุกเชิงนิเวศน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Funtasy Island พร้อมจะทำให้ผู้มาเยือนตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่บวกกับธรรมชาติที่สวยงามในปลายปี 2015 นี้ โดยภายในจะแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ ซึ่งทุกโซนล้วนแล้วแต่ทำให้นักท่องเที่ยวได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสความหลากหลายในเขตป่าฝน, โซนซาฟารี, ดำน้ำ, จุดชมโลมาอย่างใกล้ชิด และอะควาเรียมที่คุณสามารถว่ายน้ำไปพร้อม ๆ กับวาฬและฉลาม !
 
 Louvre Abu Dhabi, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 
 
 
 
 
          ยูเออี ประเทศที่มีความมั่งคั่งและมีอัตราการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วก็ยอมจ่ายเงินไม่น้อยเพื่อจัดสร้างพิพิธภัณฑ์ภายใต้ชื่อลูฟวร์ตามแบบของฝรั่งเศส โดยดัดแปลงมาเป็น Louvre Abu Dhabi ด้วยงบประมาณการก่อสร้างมหาศาลมันจึงถูกยกให้เป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีมูลค่ามากที่สุดอันดับต้น ๆ ของโลกเลยก็ว่าได้ แต่จะประสบความสำเร็จเหมือนกับพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ของฝรั่งเศสหรือไม่นั้น ก็ต้องมาลุ้นกันในเดือนธันวาคมนี้ค่ะ
 
          นอกจาก 10 สถานที่ดังกล่าวแล้ว ยังมีอีกหลายแหล่งท่องเที่ยวซึ่งปรับโฉมใหม่เอาใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก ได้แก่ มง แซ็ง มิแชล (Mont Saint Michel), คลองประวัติศาสตร์อย่างคลองปานามา (Panama Canal) และ Whitney Museum of American Art เป็นต้น
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เรียกว่าตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุกที่เอาใจคนที่ชอบความน่ารักสดใสและมีหัวใจเป็นเด็ก, คนที่รักเกมเป็นชีวิตใจ, ใครที่ชื่นชอบด้านดนตรีก็มีครบ อีกทั้งที่เที่ยวทางธรรมชาติก็โดดเด่นไม้แพ้กัน เรียกว่าเป็นปีทองของคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวเลยล่ะ งานนี้นักเดินทางตัวจริงอย่าลืมที่จะไปสัมผัสสถานที่เหล่านี้กันสักครั้งนะคะ
 
   
   
   
Alice Through the Looking Glas...

           อลิซ คิงส์ลีย์ (วาซิคอฟสกา) ใช้เวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาเดินตามร้อยเท้าของพ่อออกเดินเรือไปสู่ทะเลกว้าง ระหว่างเดินทางกลับสู่ลอนดอน<...

The Shallows

           โดย The Shallows (นรกน้ำตื้น) บอกเล่าเรื่องราวของนักเล่นกระดานโต้คลื่นสาว แนนซี (เบลค ไลฟ์ลีย์) ที่ออกมาโต้คลื่นในวันที่ทะเลเป...

More Movie
ใกล้ๆ
แสตมป์ อภิวัชร์
ห่วงใยเหลือเกิน
Karamail
โลกแห่งความฝัน
Cocktail
หัวใจเราเจ็บเท่ากัน
โบว์ลิ่ง มานิดา feat. แหนม รณเดช
ต้นไม้ในเมืองใหญ่
Crescendo
รอฉันอยู่ตรงนั้น
คชา นนทนันท์ feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่
More Music
 

+Looking for a job http://nhentai.in.net/ nhentai Customers can register for the scheme through the Transport for Greater Manchester website and receive an access card in the post or pay each time they charge by phone. Some b-Alberto

...............................

+No, I'm not particularly sporty http://pornhub.in.net/ pron hub Sir David refused to be drawn on how many local district general hospitals might close, saying specific plans would be drawn up by local health officials, but -Kylie

...............................

+I hate shopping http://hentaihaven.in.net/ hentai haven After all, he has recorded more than 20 albums and acted in as many films. And when he wasn??™t busy singing or acting, he found time to study law at Harvard, run for p-Colton

...............................

+I'm only getting an answering machine http://streamate.in.net/ streamate models His efforts to launch a study were blocked by coalition partners, but Norway's political landscape is expected to shift to the right after Monda-Kareem

...............................

+We've got a joint account http://ghettotube.in.net/ ghettotube Yates says environmental concerns would also be an issue. "If you are altering the tidal regime, if you have migratory fish, how many will get killed or injured -Dudley

...............................

Open house RSU 20141127 b...
Open house RSU 20140110 b...
Meet&greet โซ่มายด์ และเย...
Open house RSU 20140109 b...
รวมภาพ Live Chat สายป่าน อภิ...
รวมภาพ Live Chat ส้ม มารี มื่...
รวมภาพ Live Chat จุ๊ จุฑามาศ 4...
รวมภาพ Live Chat เอิท ธวัช