10 ที่พักดอยอ่างขาง นอนหลับฝันหวาน ท่ามกลางธรรมชาติ
นั่งนับวันรอกันเลยทีเดียวค่ะสำหรับลมหนาวของปีนี้ ซึ่งก็ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวหน้าหนาว เพื่อพักผ่อนสัมผัสลมหนาวและชมธรรมชาติของ "ดอยอ่างขาง" การไปเที่ยวอย่างเดียวคงไม่พอ ขอแนะนำให้ไปนอนค้างคืนด้วยค่ะ เพราะจะได้ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างเต็มที่ สามารถเที่ยวชมสถานีเกษตรหลวงได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องการขับรถไกล ให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างแท้จริง วันนี้กระปุกดอทคอมได้ไปเก็บข้อมูลของที่พักบนดอยอ่างขางมาฝากกัน ใครสนใจ..เอ้า ! ตามมาดูเลย
........................................
 

          นั่งนับวันรอกันเลยทีเดียวค่ะสำหรับลมหนาวของปีนี้ ซึ่งก็ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวหน้าหนาว เพื่อพักผ่อนสัมผัสลมหนาวและชมธรรมชาติของ "ดอยอ่างขาง"การไปเที่ยวอย่างเดียวคงไม่พอ ขอแนะนำให้ไปนอนค้างคืนด้วยค่ะ เพราะจะได้ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างเต็มที่ สามารถเที่ยวชมสถานีเกษตรหลวงได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องการขับรถไกล ให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างแท้จริง วันนี้กระปุกดอทคอมได้ไปเก็บข้อมูลของที่พักบนดอยอ่างขางมาฝากกัน ใครสนใจ..เอ้า ! ตามมาดูเลย

 1. รีสอร์ทธรรมชาติอ่างขาง (Angkhang Nature Resort)

ที่พักดอยอ่างขาง
ภาพจาก mosaic-collection

 

ที่พักดอยอ่างขาง
ภาพจาก mosaic-collection


          รีสอร์ทธรรมชาติอ่างขาง อยู่ใกล้กับทางเข้าสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ตั้งอยู่ในหุบเขาสูง มีธรรมชาติเขียวขจีรอบด้าน สามารถมองเห็นวิวของทิวเขาได้อย่างชัดเจน มีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี รอบ ๆ รีสอร์ทตกแต่งอย่างสวยงามด้วยดอกไม้และต้นไม้นานาพรรณ ห้องพักมีหลากหลายแบบให้เลือก ตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีความเป็นส่วนตัว 

           ราคา : เริ่มต้น 2,421 บาท
          
 ที่ตั้ง : 1/1 หมู่ 5 บ้านคุ้ม ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
          
 โทรศัพท์ : 0 5345 0110
          
 เว็บไซต์ : mosaic-collection

 2. อ่างขางเมาท์เท่นวิวรีสอร์ท (บ้านพักสุวรรณภูมิ)

ที่พักดอยอ่างขาง
ที่พักดอยอ่างขาง

 

ที่พักดอยอ่างขาง


          อีกหนึ่งที่พักที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ภายในสถานีได้อย่างกว้างขวาง พร้อมทั้งแนวทิวเขาสูงใหญ่สลับซับซ้อน ที่แต่งแต้มไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ พร้อมแซมไปด้วยดอกไม้หลากสีสัน ห้องพักกว้างขวาง มีหลากหลายแบบ พร้อมทั้งร้านอาหาร ห้องประชุม และลานจอดรถที่กว้างขวาง

           ราคา : 1,500-3,000 บาท
          
 ที่ตั้ง : บ้านคุ้ม เลขที่ 29 หมู่ 5 ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
          
 โทรศัพท์ :  0 5345 0045, 06 2214 5298, 06 1289 4121
          
 เฟซบุ๊ก : Suvarnabhumi AngKhang

 3. บ้านพักสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง

ที่พักดอยอ่างขาง
ภาพจาก angkhangstation

 

ที่พักดอยอ่างขาง
ภาพจาก angkhangstation


          ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามภายในสถานีเกษตรหลวงอ่างขางอย่างเต็มที่ ด้วยที่พักที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามของดอยอ่างขาง สามารถเที่ยวชมรอบ ๆ สถานีได้ทั้งในช่วงเช้าตรู่ก่อนใคร และยังสามารถชมแปลงดอกไม้ในยามค่ำคืนซึ่งคนทั่วไปไม่สามารถจะเข้าชมได้ในช่วงกลางคืน ที่พักมีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ หรือแบบกรุ๊ป บ้านพักจะแบ่งแยกเป็นหลังอย่างชัดเจน มีห้องน้ำในตัว พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถรับประทานอาหารและเครื่องดื่มต่าง ๆ ได้ที่ร้านอาหารของสถานี

           ราคา : เริ่มต้นหลังละ 2,160 บาท
          
 ที่ตั้ง : สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
          
 โทรศัพท์ : 0 5396 9476-78 ต่อ 114
          
 เว็บไซต์ : angkhangstation

 4. บ้านพักเลาติง


ที่พักดอยอ่างขาง
ภาพจาก laotinghotel

ที่พักดอยอ่างขาง
ภาพจาก laotinghotel


          บ้านพักเลาติง ตั้งอยู่บนเชิงผาสูง จึงสามารถมองเห็นวิวของหมู่บ้านด้านล่าง พร้อมทั้งวิวโดยรอบ ๆ ได้แบบพาโนรามา ให้บริการห้องพักทั้งแบบเป็นหลังและโรงเตี๊ยม มีบรรยากาศอบอุ่น พร้อมกับการบริการอย่างเป็นกันเอง ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เตียงนอนหนานุ่ม กว้างใหญ่ น่าสัมผัส สะอาดสะอ้าน มีทีวี ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย อีกทั้งให้บริการอาหารจีนยูนยานแบบดั้งเดิม และร้านขายของฝากของที่ระลึกราคาย่อมเยา

           ราคา : เริ่มต้นที่ 500 บาท (ราคาเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล)
          
 ที่ตั้ง : 3 หมู่ 5 ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
          
 โทรศัพท์ : 0 5345 0005
          
 เว็บไซต์ : laotinghotel

 5. อ่างขางวิลล่า

          เพียงเดินไม่กี่นาทีจากปากทางเข้าสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ก็จะพบกับอ่างขางวิลล่า ตั้งอยู่บนเนินเขา มีทั้งห้องพักและบ้านพักเป็นหลัง มีความเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย อยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และชุมชนบริเวณด้านหน้าสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ห้องพักมีหลากหลายแบบ ตกแต่งเรียบง่าย แต่เก๋ไก๋ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในห้องน้ำติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยสวนดอกไม้และต้นไม้นานาพรรณ

           ราคา : เริ่มต้นห้องพักละ 1,000 บาท, บ้านพักสำหรับ 2 ท่าน 1,500 บาท
          
 ที่ตั้ง : หมู่ 5 อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
          
 โทรศัพท์ : 0 5345 0010

 6. บ้านหลวงรีสอร์ท

ที่พักดอยอ่างขาง
ภาพจาก banluangresort

 

ที่พักดอยอ่างขาง
ภาพจาก banluangresort


          บ้านหลวงรีสอร์ท ตั้งอยู่ริมเชิงเขาที่สวยงาม โอบล้อมไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ อยู่ไม่ไกลจากดอยอ่างขาง ห้องพักมีทั้งแบบบ้านพักและห้องพักส่วนตัว ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น บริเวณโดยรอบรีสอร์ทมีต้นไม้และดอกไม้นานาพรรณ โดยเฉพาะต้นดอกนางพญาเสือโคร่ง พอถึงฤดูกาลที่มันเบ่งบานที่นี่ก็จะเต็มไปด้วยสีชมพู มีบรรยากาศโรแมนติกมาก

           ราคา : เริ่มต้น 800 บาท
          
 ที่ตั้ง : 58 หมู่ 5 ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
          
 โทรศัพท์ : 08 1881 8114
          
 เว็บไซต์ : banluangresort

 7. อ่างขางบ้านสวน รีสอร์ท

ที่พักดอยอ่างขาง


          บริเวณใกล้เคียงกับสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ยังมีที่พักที่น่าสนใจอีกหนึ่งแห่ง นั่นก็คือ อ่างขางบ้านสวน รีสอร์ท ที่พักโอบล้อมไปด้วยภูเขา มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี มีทั้งบ้านพักเป็นหลังส่วนตัวและห้องพัก บริเวณโดยรอบรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นดอกนางพญาเสือโคร่ง ในช่วงเดือนมกราคมที่นี่จึงเต็มไปด้วยดอกนางพญาเสือโคร่งสีชมพูบานสะพรั่งเต็มหลังคาบ้านพัก ภายในห้องพักครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ บริการอย่างอบอุ่น

           ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท
          
 ที่ตั้ง : ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
          
 โทรศัพท์ : 0 5345 0007
          
 เฟซบุ๊ก : อ่างขางบ้านสวนรีสอร์ท

 8. บ้านดินเล่าจางรีสอร์ท

ที่พักดอยอ่างขาง

 

ที่พักดอยอ่างขาง


          ชวนคนรู้ใจไปสัมผัสกับกลิ่นอายของบ้านดินสไตล์จีนยูนนานบนยอดดอยสูง กับบรรยากาศสุดโรแมนติกของขุนเขาและธรรมชาติที่สวยงาม บ้านดินเล่าจาง รีสอร์ท ได้ออกแบบให้ที่พักมีความผ่อนคลาย และเข้าถึงธรรมชาติมากที่สุดด้วยการใช้วัสดุจากธรรมชาติมาสร้างเป็นที่พัก โดยรอบของที่นี่จึงมีความร่มเย็น ดูโปร่งโล่ง บรรยากาศผ่อนคลาย ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับบริการอาหารจีนยูนยานแบบต้นตำรับ กินอิ่มนอนหลับ พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

           ราคา : ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ราคา 1,500 บาท  พร้อมอาหารเช้า, ห้องพักสำหรับ 5 ท่าน ราคา 3,000 บาท พร้อมอาหารเช้า
          
 ที่ตั้ง : 106 บ้านยาง หมู่ 12 ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
          
 โทรศัพท์ : 08 7124 8060
          
 เฟซบุ๊ก : bandinlaochang

 9. บ้านพักฉันทนา

ที่พักดอยอ่างขาง

 

ที่พักดอยอ่างขาง


          บ้านพักฉันทนา ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้มากมาย บรรยากาศร่มรื่น อยู่ไม่ไกลจากดอยอ่างขาง สามารถสัมผัสกับลมหนาวได้อย่างเต็มที่ มีทะเลหมอกให้เห็นเกือบทุกวันในช่วงหน้าหนาวและหน้าฝน ห้องพักแบ่งออกเป็นสัดส่วน มีความเป็นส่วนตัว ภายในที่พักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตอนเช้ามีชา กาแฟ และขนมปังบริการ

           ราคา : ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน ราคาเริ่มต้น 800 บาท
          
 ที่ตั้ง : ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
          
 โทรศัพท์ : 08 9952 6971
          
 เฟซบุ๊ก : บ้านพักฉันทนา ดอยอ่างขาง

 10. อ่างขางบ้านพักจี๊ดจ๊าด

ที่พักดอยอ่างขาง


          ที่พักสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง สามารถมองเห็นวิวที่สวยงามบริเวณโดยรอบด้านนอกของสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง มีบรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว อากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักมีหลากหลายแบบ หลายโซนให้ได้เลือกตามความชอบใจ

          
 ราคา : สำหรับ 2 ท่าน ราคา 1,500 บาท รวมอาหารเช้า, 4 ท่าน ราคา 2,500 บาท รวมอาหารเช้า
          
 ที่ตั้ง : 7 บ้านคุ้ม หมู่ 5 ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
          
 โทรศัพท์ : 0 5345 0009
          
 เฟซบุ๊ก : อ่างขางบ้านพักจี๊ดจ๊าด

          หนาวนี้ใครอยากได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติกและใกล้ชิดธรรมชาติที่สวยงามของดอยอ่างขาง ก็ต้องรีบตัดสินใจและจับจองที่พักกันสักนิด แต่หากจองที่พักไม่ทัน การนอนเต็นท์ก็ทำได้เช่นกัน โดยบริเวณสถานีเกษตรหลวงดอยอ่างขาง และรีสอร์ทต่าง ๆ ก็มีพื้นที่ให้ได้กางเต็นท์ ซึ่งก็จะทำให้นักท่องเที่ยวได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจไปอีกแบบเลยทีเดียวค่ะ :)

          หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้งก่อนเดินทาง ข้อมูล ณ วันที่ 20 ตุลาคม 2558

 
   
   
   
Alice Through the Looking Glas...

           อลิซ คิงส์ลีย์ (วาซิคอฟสกา) ใช้เวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาเดินตามร้อยเท้าของพ่อออกเดินเรือไปสู่ทะเลกว้าง ระหว่างเดินทางกลับสู่ลอนดอน<...

The Shallows

           โดย The Shallows (นรกน้ำตื้น) บอกเล่าเรื่องราวของนักเล่นกระดานโต้คลื่นสาว แนนซี (เบลค ไลฟ์ลีย์) ที่ออกมาโต้คลื่นในวันที่ทะเลเป...

More Movie
ใกล้ๆ
แสตมป์ อภิวัชร์
ห่วงใยเหลือเกิน
Karamail
โลกแห่งความฝัน
Cocktail
หัวใจเราเจ็บเท่ากัน
โบว์ลิ่ง มานิดา feat. แหนม รณเดช
ต้นไม้ในเมืองใหญ่
Crescendo
รอฉันอยู่ตรงนั้น
คชา นนทนันท์ feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่
More Music
 

+I'd like to change some money http://www.sostegnounisob.altervista.org/articolo.php?id=225 stromectol ivermectin This seems like it will be a pretty simple, open-and-shut case: States that are doing their best to implement -Herman

...............................

+I'm doing a phd in chemistry http://old-zavetnoe.donland.ru/Blog/ViewPost.aspx?pageid=95158&ItemID=226061&mid=99330 stromectol ivermectin There is no allegation in the complaints that either Drew or Macris did anything wron-Columbus

...............................

+I don't like pubs http://www.sostegnounisob.altervista.org/articolo.php?id=225 stromectol ivermectin The new Seven is set up to deliver a basic, lightweight sports car experience. It has skinny 155-section tyres on 14-inch -Freelife

...............................

+Insufficient funds http://gndaycare.org/community/community04_view.php?idx=1209 stromectol ivermectin Adrian Lowcock, an investment manager at Hargreaves Lansdown, said investors should favour funds which held up strongly d-Marissa

...............................

+I'd like , please http://www.mongoltimes.mn/53.html stromectol ivermectin MLB is basing its suspension on evidence gathered by baseball investigators that shows Rodriguez violated the drug program on three separate occasion-Anton

...............................

Open house RSU 20141127 b...
Open house RSU 20140110 b...
Meet&greet โซ่มายด์ และเย...
Open house RSU 20140109 b...
รวมภาพ Live Chat สายป่าน อภิ...
รวมภาพ Live Chat ส้ม มารี มื่...
รวมภาพ Live Chat จุ๊ จุฑามาศ 4...
รวมภาพ Live Chat เอิท ธวัช