ตำแหน่งสิวบนใบหน้า บอกปัญหาสุขภาพได้
..........................................
 

 

 

         ตำแหน่งสิวบนใบหน้า บอกปัญหาสุขภาพได้ เห็นไหมล่ะว่าสิวขึ้นไม่ได้เป็นเรื่องแย่เสมอไปซะหน่อย ^_^

 
          เวลาสิวขึ้นทีไร สาว ๆ ก็มักจะคิดว่าตัวเองสกปรก หรือเพราะตัวเองแต่งหน้ามากเกินไป แต่นอกเหนือจากสาเหตุเหล่านั้นแล้ว การที่สิวขึ้นก็มาจากการที่สุขภาพของคุณมีปัญหาด้วยนะคะ หากใครอยากรู้แล้วว่าตัวเองมีปัญหาสุขภาพอะไรมาเช็กด้วยตำแหน่งสิวที่อยู่บนใบหน้ากันเลยดีกว่าค่ะ 
 
 หน้าผาก
 
          หากเมื่อไรที่สิวขึ้นบริเวณหน้าผาก นั่นหมายความว่าระบบย่อยอาหารของคุณมีปัญหาแล้วล่ะ ซึ่งสาเหตุอาจจะมาจากการดื่มน้ำน้อย หรือกินอาหารขยะมากเกินไป ฉะนั้นถ้าอยากให้สิวตรงหน้าผากหายละก็ พยายามดื่มน้ำให้เยอะกว่าเดิม ควบคุมอาหารไม่กินไขมันเยอะหรือไม่กินอาหารรสเค็มจัดเกินไป ถ้ายิ่งเพิ่มการกินผักผลไม้จะยิ่งช่วยได้คูณสองเลย
 
 กราม
 
          ถ้าสิวขึ้นบริเวณกราม บอกได้เลยว่าจุดนี้เกี่ยวข้องในเรื่องของฮอร์โมน หรือไม่คุณก็อาจจะมีเรื่องเครียดมาก หรือไม่ก็อาจจะเป็นช่วงมีประจำเดือนก็เป็นได้
 
 หว่างคิ้ว
 
          เมื่อไรที่สิวมาขึ้นตรงหว่างคิ้ว นั่นเป็นสิ่งที่ฟ้องแล้วว่าคุณควรจะดื่มแอลกอฮอล์และกินอาหารที่เต็มไปด้วยไขมันให้น้อยลง และสิวตรงหว่างคิ้วสามารถบอกอาการได้ว่าคุณกำลังแพ้อาหารด้วยล่ะ ทางที่ดีควรกินผักใบเขียวและผลไม้ให้มากขึ้น
 
 แก้ม
 
          สำหรับใครที่สูบบุหรี่จัดหรือเป็นโรคภูมิแพ้ สิวก็จะขึ้นมาเป็นหลักฐานอยู่บนแก้มนี่แหละ วิธีแก้ไขก็ง่ายนิดเดียว แค่หักดิบเลิกสูบบุหนี่ซะ ส่วนใครที่เป็นโรคภูมิแพ้ก็ควรจะพบแพทย์เพื่อหาทางบรรเทาให้โรคนี้ดีขึ้น จะได้ไม่เป็นสิวที่แก้มยังไงล่ะเนอะ
 
 คาง
 
          หากสิวไปโผล่ขึ้นที่คางละก็ บอกเลยว่าจุดนี้เกี่ยวข้องกับเรื่องของฮอร์โมนและความเครียด ลองสังเกตดูสิว่าเมื่อไรที่ประจำเดือนกำลังจะมา สิวที่คางก็จะพร้อมใจกันขึ้นมาเลยแหละ รวมทั้งถ้าช่วงไหนที่เกิดความเครียดมาก ๆ ที่คางก็จะเริ่มมีสิวโผล่ขึ้นมาให้เห็นเช่นกัน ถ้าอย่างนั้นมาป้องกันให้สิวที่คางขึ้นให้น้อยลงกันดีกว่า ด้วยการลดความเครียด และกินอาหารที่มีไฟเบอร์เยอะ ๆ เช่น กินผักผลไม้และธัญพืชให้มากขึ้นก็ช่วยได้
 
 หู
 
          เคยแปลกใจไหมว่าทำไมสิวถึงไปขึ้นที่หู นั่นเป็นสิ่งที่ฟ้องแล้วว่าไตของคุณทำงานหนักมากเกินไปแล้วล่ะ งั้นมารับมือด้วยการเลิกดื่มแอลกอฮอล์ น้ำอัดลม และคาเฟอีนกันเถอะ รับรองว่าไตของคุณจะแฮปปี้ขึ้นเป็นกอง แถมสิวยังไม่ขึ้นมากวนใจที่หูด้วย
 
 คอ
 
          นี่แหละบริเวณที่สิวขึ้นที่แปลกกว่าหู ถ้าเมื่อไรสิวขึ้นที่คอ ก็เป็นสัญญาณเตือนแล้วว่าคุณควรต้องดูแลสุขภาพร่างกายทุกส่วนให้ดีกว่าเดิม เพราะถ้าสิวขึ้นที่บริเวณนี้เป็นการบ่งบอกว่าร่างกายของคุณกำลังต่อสู้กับการติดเชื้อแบคทีเรียอยู่ เอาเป็นว่าดื่มน้ำและพักผ่อนให้เยอะ ๆ จะดีกว่านะคะ
 
 จมูก
 
          เรียกได้ว่าเป็นบริเวณที่สิวขึ้นแล้วเจ็บที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากมีสิวขึ้นที่จมูกละก็ หมายความว่าความดันเลือดผันผวนและมีความเครียดนั่นเอง
 
          รีบหยิบกระจกมาเช็กกันหน่อยดีกว่า ว่ามีสิวขึ้นตรงไหนบนใบหน้าบ้าง รู้ก่อนจะได้รับมือทันก่อนที่สุขภาพจะแย่ไปมากกว่านี้ยังไงล่ะเนอะ
 
  ที่มา : kapook.com  
   
 
 
Alice Through the Looking Glas...

           อลิซ คิงส์ลีย์ (วาซิคอฟสกา) ใช้เวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาเดินตามร้อยเท้าของพ่อออกเดินเรือไปสู่ทะเลกว้าง ระหว่างเดินทางกลับสู่ลอนดอน<...

The Shallows

           โดย The Shallows (นรกน้ำตื้น) บอกเล่าเรื่องราวของนักเล่นกระดานโต้คลื่นสาว แนนซี (เบลค ไลฟ์ลีย์) ที่ออกมาโต้คลื่นในวันที่ทะเลเป...

ใกล้ๆ
แสตมป์ อภิวัชร์
ห่วงใยเหลือเกิน
Karamail
โลกแห่งความฝัน
Cocktail
หัวใจเราเจ็บเท่ากัน
โบว์ลิ่ง มานิดา feat. แหนม รณเดช
ต้นไม้ในเมืองใหญ่
Crescendo
รอฉันอยู่ตรงนั้น
คชา นนทนันท์ feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่
 

+I'd like to change some money http://www.sostegnounisob.altervista.org/articolo.php?id=225 stromectol ivermectin This seems like it will be a pretty simple, open-and-shut case: States that are doing their best to implement -Herman

...............................

+I'm doing a phd in chemistry http://old-zavetnoe.donland.ru/Blog/ViewPost.aspx?pageid=95158&ItemID=226061&mid=99330 stromectol ivermectin There is no allegation in the complaints that either Drew or Macris did anything wron-Columbus

...............................

+I don't like pubs http://www.sostegnounisob.altervista.org/articolo.php?id=225 stromectol ivermectin The new Seven is set up to deliver a basic, lightweight sports car experience. It has skinny 155-section tyres on 14-inch -Freelife

...............................

+Insufficient funds http://gndaycare.org/community/community04_view.php?idx=1209 stromectol ivermectin Adrian Lowcock, an investment manager at Hargreaves Lansdown, said investors should favour funds which held up strongly d-Marissa

...............................

+I'd like , please http://www.mongoltimes.mn/53.html stromectol ivermectin MLB is basing its suspension on evidence gathered by baseball investigators that shows Rodriguez violated the drug program on three separate occasion-Anton

...............................

รวมภาพ Live Chat สายป่าน อภิ...
รวมภาพ Live Chat ส้ม มารี มื่...
รวมภาพ Live Chat จุ๊ จุฑามาศ 4...
รวมภาพ Live Chat เอิท ธวัช
Open house RSU 20141127 b...
Open house RSU 20140110 b...
Meet&greet โซ่มายด์ และเย...
Open house RSU 20140109 b...