ดีเจต้นหอม เผยโสดแล้วชีวิตดี๊ดี ยันสถานะ เคน ภูภูมิ แค่พี่น้อง
..........................................
 

 

 

         ต้นหอม ศกุนตลา บอกเป็นโสดแล้วใช้ชีวิตสนุกเป็นอิสระ ยันสถานะ เคน ภูภูมิ แค่พี่น้อง ไร้โอกาสพัฒนา รับช่วงนี้เจอกันบ่อยขึ้นเพราะเป็นเพื่อนบ้านกัน

          หลังประกาศตัวเป็นโสดก็ดูจะกลายเป็นสาวเนื้อหอมไปซะแล้ว สำหรับดีเจสาวคนสวย ต้นหอม ศกุนตลา ที่ช่วงหลังมานี้เห็นมีกระแสข่าวกิ๊กกั๊กกับหนุ่ม ๆ ทั้งในและนอกวงการ อีกทั้งยังถูกจับคู่ให้ตลอด แถมช่วงนี้ยังเห็นสาวต้นหอม ไปสนิทสนมกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง เคน ภูภูมิ ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมากขึ้น จนหลายคนสงสัยว่าทั้งคู่แอบกิ๊กกันอยู่หรือเปล่า

          ล่าสุด (14 ตุลาคม 2558) สาวต้นหอม ก็ออกมาชี้แจงว่า ที่ช่วงนี้เห็นไปไหนมาไหนกับหนุ่มเคนบ่อย ๆ เพราะเป็นเพื่อนบ้านกัน ตนกับเคนอยู่คอนโดเดียวกัน และด้วยความที่มีรสนิยมใกล้เคียงกันเลยเข้ากันได้ง่าย ส่วนสถานะก็เป็นแค่พี่น้องเท่านั้น

 ช่วงนี้ดูสดใสมีความสุขมากขึ้น 

          ต้นหอม ศกุนตลา : ชีวิตก็มีสีสันอีกรูปแบบหนึ่ง นะคะ เราได้ทำอะไรที่อิสระมากขึ้น อยากทำอะไรก็จะได้ทำ บวกกับเรามีเพื่อนใหม่ ๆ เยอะขึ้น ทุกคนก็จะสปอยล์หรือคอยยุเรา ซึ่งไม่รู้ว่ารักหรือหวังดีกับเราหรือเปล่า แต่มันก็สนุกดี

 เพราะเราชอบอะไรแปลก ๆ หรือเปล่า

          ต้นหอม ศกุนตลา : นั้นอะดิ หรือเราเป็นคนแปลกอยู่แล้ว ที่สั่งให้ทำอะไรนิดหน่อยเราก็ชอบ

 หรือเพราะมีหนุ่ม ๆ เข้ามาคุยด้วยแล้ว

          ต้นหอม ศกุนตลา : ไม่เห็นมีเลยอะ
 

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา


 ล่าสุดมีคนเห็นว่าสนิทกับ เคน ภูภูมิ มากเป็นพิเศษ

          ต้นหอม ศกุนตลา : ใช่ คือเวลาโสดปุ๊บ เคนก็จะเห็นหน้าเรากลับบ้านบ่อยขึ้น เพราะเขาเป็นเพื่อนบ้านเรา จะอยู่คอนโดที่เดียวกัน เคนจะเป็นคนที่หยิบใช้ง่ายที่สุด เช่นเมื่อเรากลับบ้านแล้ว อยู่ไหน ทำอะไร ถ้าสมมุติหอมไม่อยากอยู่คนเดียว เคนจะเป็นคนแรกที่ตามก่อน เพราะตามได้ง่ายสุด อยู่ไหน ไปตีแบดกัน กินข้าวกัน บวกกับสิ่งที่เขาชอบคือ เคนชอบเล่นกีตาร์ หอมชอบร้องเพลง มันก็เลยเข้ากัน

 มีโอกาสพัฒนาบ้างไหม

          ต้นหอม ศกุนตลา : ถ้าเขาเมายาสระผม แชมพู ก็ไม่แน่ ไม่มีหรอก ไม่มี เคนเป็นรุ่นน้องมาก ๆ เหมือนเป็นเด็กน้อยอะ เป็นกวางน้อยที่ไม่รู้เดียงสา

 แต่โสดทั้งคู่ มีสิทธิ์ไหม

          ต้นหอม ศกุนตลา : เออ เขาก็โสดนะตอนนี้ แต่คือไม่เคยคิดอะไรแบบนั้นไง ด้วยความที่เขาอ่อนกว่าเราเยอะมาก

 กลัวคนจะมองว่าเล่นกับผู้ชายมากเกินไปหรือเปล่า

          ต้นหอม ศกุนตลา : พอโสดปุ๊บ หอมก็ไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้นกับชีวิตหอม ทุกคนจับคู่กับหอมได้หมดเลย แต่หอมมีเพื่อนเก้งเยอะมาก แต่ไม่เคยโดนจับคู่กับเพื่อนเก้งเลย คือเหมือนเราเป็นคนแมน ๆ เราสามารถคุยกับเพื่อนผู้ชายได้หมดเลย การมีเพื่อนผู้ชายหอมว่ามันสนุกมากเลยนะ ตรงที่เขาไม่มีเงื่อนไข สมมุติว่าวันนี้หอมคุยกับเขา แล้ววันหนึ่งหอมหายไปเมื่อมีแฟน พอหอมกลับมาใหม่ ไม่มีใครมาเหน็บหอมว่า เลิกกับแฟนแล้วสิถึงได้มา ถ้าเป็นเพื่อนผู้หญิงจะมีโหมดนี้ แต่เพื่อน ผู้ชายจะไม่ อย่างหอมชอบแซวเดี่ยว ถ้าช่วงไหนแซวเดี่ยว สุริยนต์ ในไอจี เดี่ยวเขาจะรู้ว่าเราโสด ถ้าช่วงไหนมีแฟนจะหายไปเลย

 กับเคนนี่ไม่มีโอกาสให้ลุ้นเลยใช่ไหม

          ต้นหอม ศกุนตลา : หอมว่ามันไม่มีหรอก ไม่น่าจะเคมีเข้ากัน คือเป็นพี่น้องแล้วไม่มีเงื่อนไข แต่พอเป็นแฟนมันจะมีอะไรมากขึ้น เพราะถ้าเกิดคบแล้วมันไม่ใช่มันก็เสียเวลา
 

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา


 ช่วงนี้อยู่ใกล้ผู้ชายคนไหนเป็นข่าวหมดเลย

          ต้นหอม ศกุนตลา : นั่นอะดิ แต่เวลาเจอหอมมันไม่มีประเด็นก็เรื่องคู่ดีกว่า

 กลัวว่าถ้าใกล้กันจะทำให้หวั่นไหวไหม

          ต้นหอม ศกุนตลา : หอมกำไรนะ หอมไม่ซีเรียส เขาสิต้องยับยั้ง เขาเป็นกวางน้อย เขารู้อยู่แล้วว่าหอมเป็นหมาป่า ช่วงนี้ที่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยเพราะเวลาการทำงานของเขาไม่ใช่พนักงานออฟฟิศ เราจะมีเวลาว่างตรงกันบ้าง เจอกันบ่อยไหมก็ถ้าเป็นช่วงที่เขาติดถ่ายละครก็ไม่บ่อยค่ะ กับเคนคือห่างกันเยอะ เราไม่เคยเริ่มต้นในลักษณะจีบ เคมีที่คุยกันก็จะเป็นแบบพี่น้อง หอมดูเป็นรุ่นพี่ ถ้าเกิดว่าน้องเข้ามาปรึกษาพูดคุยกับเรา แล้วเราจะอยากตะครุบเขามันก็จะเสียผู้ใหญ่ไป หอมควรวางตัวเป็นพี่ที่ดีดีกว่า

 สเปคเราชอบเด็กกว่าหรือเปล่า

          ต้นหอม ศกุนตลา : ไม่ชอบ ชอบผู้ใหญ่กว่า แต่ว่าผู้ใหญ่กว่าหรืออายุเท่ากันจะไม่เข้ามาเลย

 เกลียดสิ่งไหน จะได้สิ่งนั้นหรือเปล่า

          ต้นหอม ศกุนตลา : เกลียดคนอายุมากกว่า หน้าตา และฐานะดี โอ๊ยอย่าได้เข้ามาเลยนะ สาธุ

 
  ที่มา : kapook.com  
   
 
 
Alice Through the Looking Glas...

           อลิซ คิงส์ลีย์ (วาซิคอฟสกา) ใช้เวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาเดินตามร้อยเท้าของพ่อออกเดินเรือไปสู่ทะเลกว้าง ระหว่างเดินทางกลับสู่ลอนดอน<...

The Shallows

           โดย The Shallows (นรกน้ำตื้น) บอกเล่าเรื่องราวของนักเล่นกระดานโต้คลื่นสาว แนนซี (เบลค ไลฟ์ลีย์) ที่ออกมาโต้คลื่นในวันที่ทะเลเป...

ใกล้ๆ
แสตมป์ อภิวัชร์
ห่วงใยเหลือเกิน
Karamail
โลกแห่งความฝัน
Cocktail
หัวใจเราเจ็บเท่ากัน
โบว์ลิ่ง มานิดา feat. แหนม รณเดช
ต้นไม้ในเมืองใหญ่
Crescendo
รอฉันอยู่ตรงนั้น
คชา นนทนันท์ feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่
 

+Is there ? http://ttstaller.com kamagra Researchers at The Johns Hopkins Bloomberg School of Public Health in Baltimore took brain imaging scans of 70 senior adults who had slept five hours or less or had reported poor quali-Andreas

...............................

+Would you like to leave a message? http://soprof.com.mx diflucan A man with a handgun approached 75-year-old Vi Ripken on Tuesday afternoon near NBRS Bank in Aberdeen, a town about 25 miles north of Baltimore, police said. R-Margarito

...............................

+I came here to study http://www.ccpirapuato.com cialis A bipartisan panel of Illinois legislators has been meetingsince June to find a way to address the state's $100 billionunfunded pension liability. Continued inaction on -Vince

...............................

+Another year http://soprof.com.mx clomid On an underlying basis, combined advertising revenues from DMGT’s consumer digital services outstripped the ?5m decline to ?67m revenue received from Daily Mail, Mail on Sunday -Cornell

...............................

+A company car http://vvasoftware.com kamagra When MLB began its investigation into the Cabrera matter and the attendant Miami connections, officials hoped the feds would also launch an investigation and share information tha-Emilio

...............................

รวมภาพ Live Chat สายป่าน อภิ...
รวมภาพ Live Chat ส้ม มารี มื่...
รวมภาพ Live Chat จุ๊ จุฑามาศ 4...
รวมภาพ Live Chat เอิท ธวัช
Open house RSU 20141127 b...
Open house RSU 20140110 b...
Meet&greet โซ่มายด์ และเย...
Open house RSU 20140109 b...