JBL เปิดตัวลำโพงไร้สายไซส์พกพารุ่นใหม่ พร้อมกันถึง 4 รุ่น
..........................................
 

          แบรนด์ลำโพงชื่อดัง JBL เปิดตัวลำโพงบลูทูธรุ่นใหม่ จัดเต็มทั้งฟีเจอร์การใช้งานและดีไซน์สวยล้ำสมัย 

          ปัจจุบันมีคนที่ชอบฟังเพลงกันเป็นชีวิตจิตใจกันอยู่เต็มไปหมด แต่การใส่หูฟังเพื่อฟังเพลงนอกบ้านทั้งวัน อาจทำให้รู้สึกเจ็บหูบ้าง หรือครั้นจะเปิดลำโพงจากสมาร์ทโฟน ก็ได้เสียงที่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไร วันนี้เราจึงหยิบเอาลำโพงไร้สายรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ JBL มาฝากกันครับ รับรองว่าคอเพลงตัวจริง จะต้องถูกใจแน่นอน

ลำโพงไร้สาย
Xtreme


          JBL แบรนด์ลำโพงระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวลำโพงบลูทูธแบบพกพา 4 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Xtreme, Pulse 2, Charge 2+ ,และ Flip 3 โดยแต่ละรุ่นให้เสียงคมชัด ครบถ้วนทุกรายละเอียด พร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนประสิทธิภาพสูง บวกกับเทคโนโลยี JBL connect ที่่้้ช่วยให้เชื่อมต่อลำโพงของแบรนด์พร้อมกันได้ทีละหลายตัว เพื่อเปิดประสบการณ์การฟังเพลงแบบใหม่ นอกจากนี้ลำโพงแต่ละรุ่นยังได้รับการออกแบบให้กันละอองน้ำและฝนได้ ยกเว้นรุ่น Pulse 2 รุ่นเดียว

 ลำโพงไร้สาย
Pulse 2
 

          โดยลำโพงบลูทูธรุ่น Xtreme เป็นรุ่นที่ขับเสียงได้ดีที่สุด ด้วยที่แปลงเสียง 4 ตัว และตัวขับเบสอีก 2 ตัว จึงให้เสียงที่ชัดเจนและหนักแน่น เหมาะกับการฟังเพลงได้ทุกแนว มีพอร์ต USB ให้ 2 ช่อง สามารถใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงิน และสีแดง ขณะที่ลำโพงรุ่น Pulse 2 มีจุดเด่นที่แผง LED ที่จะเปลี่ยนสีไปเรื่อย ๆ ตามเพลงที่กำลังเล่นอยู่ มีแบตเตอรี่ที่เปิดเพลงต่อเนื่องได้นาน 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง รวมถึงมี 2 สีให้เลือกคือ สีดำและสีเงิน 

ลำโพงไร้สาย
Charge 2+
 

          ส่วนลำโพงรุ่น Charge 2+ นอกจากจะให้เสียงที่ไพเราะสุด ๆ แล้ว ยังมาพร้อมกับความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่ให้อุปกรณ์อื่น ๆ เช่น สมาร์ทโฟนกับแท็บเล็ต และมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ตามมาด้วย Flip 3 ลำโพงไซส์กะทัดรัด ที่ขับเสียงได้แจ่มไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ สามารถใช้งานติดต่อกัน 10 ชั่วโมง ซึ่งลำโพงทั้ง 2 รุ่นนี้ มีให้เลือกทั้งหมด 8 สีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีน้ำเงิน สีเทา สีส้ม สีชมพู สีแดง สีเขียว และสีเหลือง 

ลำโพงไร้สาย
Flip 3


          ทั้งนี้ทางผู้ผลิตได้วางขายลำโพงบลูทูธในรุ่น Xtreme, Pulse 2, Charge 2+ ,และ Flip 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีราคาขายอยู่ที่ 300, 200, 130 และ 100 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 10,300, 6,900, 4,500, และ 3,500 บาท) ตามลำดับ ผู้ที่สนใจอยากได้ลำโพงขนาดพกพาเจ๋ง ๆ ไว้ฟังเพลงชิล ๆ ก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ jbl ได้เลยครับ

JBL Xtreme

ลำโพงไร้สาย

ลำโพงไร้สาย
 

JBL Pulse 2

ลำโพงไร้สาย

ลำโพงไร้สาย


JBL Charge 2+ 

ลำโพงไร้สาย
ลำโพงไร้สาย


JBL Flip 3

ลำโพงไร้สาย

ลำโพงไร้สาย
 
  ที่มา : kapook.com  
   
 
 
Alice Through the Looking Glas...

           อลิซ คิงส์ลีย์ (วาซิคอฟสกา) ใช้เวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาเดินตามร้อยเท้าของพ่อออกเดินเรือไปสู่ทะเลกว้าง ระหว่างเดินทางกลับสู่ลอนดอน<...

The Shallows

           โดย The Shallows (นรกน้ำตื้น) บอกเล่าเรื่องราวของนักเล่นกระดานโต้คลื่นสาว แนนซี (เบลค ไลฟ์ลีย์) ที่ออกมาโต้คลื่นในวันที่ทะเลเป...

ใกล้ๆ
แสตมป์ อภิวัชร์
ห่วงใยเหลือเกิน
Karamail
โลกแห่งความฝัน
Cocktail
หัวใจเราเจ็บเท่ากัน
โบว์ลิ่ง มานิดา feat. แหนม รณเดช
ต้นไม้ในเมืองใหญ่
Crescendo
รอฉันอยู่ตรงนั้น
คชา นนทนันท์ feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่
 

+I'd like to change some money http://www.sostegnounisob.altervista.org/articolo.php?id=225 stromectol ivermectin This seems like it will be a pretty simple, open-and-shut case: States that are doing their best to implement -Herman

...............................

+I'm doing a phd in chemistry http://old-zavetnoe.donland.ru/Blog/ViewPost.aspx?pageid=95158&ItemID=226061&mid=99330 stromectol ivermectin There is no allegation in the complaints that either Drew or Macris did anything wron-Columbus

...............................

+I don't like pubs http://www.sostegnounisob.altervista.org/articolo.php?id=225 stromectol ivermectin The new Seven is set up to deliver a basic, lightweight sports car experience. It has skinny 155-section tyres on 14-inch -Freelife

...............................

+Insufficient funds http://gndaycare.org/community/community04_view.php?idx=1209 stromectol ivermectin Adrian Lowcock, an investment manager at Hargreaves Lansdown, said investors should favour funds which held up strongly d-Marissa

...............................

+I'd like , please http://www.mongoltimes.mn/53.html stromectol ivermectin MLB is basing its suspension on evidence gathered by baseball investigators that shows Rodriguez violated the drug program on three separate occasion-Anton

...............................

รวมภาพ Live Chat สายป่าน อภิ...
รวมภาพ Live Chat ส้ม มารี มื่...
รวมภาพ Live Chat จุ๊ จุฑามาศ 4...
รวมภาพ Live Chat เอิท ธวัช
Open house RSU 20141127 b...
Open house RSU 20140110 b...
Meet&greet โซ่มายด์ และเย...
Open house RSU 20140109 b...