4 เว็บไซต์ที่คุณควรเข้าแทน social network
..........................................
 

 

4 เว็บไซต์ที่คุณควรเข้าแทน social network

 
อินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์ต่างๆ ได้พัฒนาอย่างมากมาย ได้นำสิ่งต่างๆมามากมาย เช่น ความบันเทิง social network ( Facebook, Twitter, Instagram , Tumblr , ฯลฯ ) , หนัง, เพลง , การ์ตูน ฯลฯ แต่หากคุณใช้เวลาของคุณเยี่ยมชม เว็บไซต์อื่นๆ ที่สามารถ ให้ทั้งความบันเทิง และการศึกษา
 
1.Vsauce:
Vsauce เป็นหนึ่งใน YouTube ชาแนลที่รู้จักกันดี จัดตั้งขึ้นโดย ไมเคิล สตีเวนส์ คุณสามารถหา ความรู้ เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ , ฟิสิกส์ , เคมี, ปรัชญาจิตวิทยา และเกมส์ หรือแม้แต่เทคโนโลยีหรือ วัฒนธรรม ความรู้เหล่านี้ จะถูกนำเสนอด้วยตัวอย่างและภาพขบขัน ซึ่งจะทำให้คุณไม่เบื่อและยังได้ความรู้อีกด้วย
นอกจาก VSauce ยังมีชาแนลเกี่ยวกับการศึกษาจำนวนมากที่มีประโยชน์บน YouTube เช่น Minutephysics , AsapSCIENCE hay TED Ed โดยการดู YouTub จากชาแนลเหล่านี้ จะทำให้คุณได้รับความรู้ เกี่ยวกับประสบการณ์ชีวิตและวิธีคิดใหม่ได้โดยไม่น่าเบื่อ
 
2.Lumosity:
คุณสามารถค้นหา แง่มุมที่น่าสนใจในวิชาที่น่าเบื่อ ที่คุณเคยเรียนรู้ในโรงเรียน เมื่อเข้าสู่ Lumosity เว็บไซต์นี้ ร่วมกับ 40 มหาวิทยาลัย ที่รู้จักกันดี ในด้านการวิจัยและ พัฒนาเกมส์เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ ที่ช่วยในการ ฝึกสมองของคุณ ทุกวันนี้มี 70 ล้าน คนในโลกใช้เว็บไซต์นี้และตัวเลขก็เพิ่มขึ้นทุกวัน และจะดีไหมถ้าคุณสามารถทั้งเรียนรู้และเล่นเกมส์ไปด้วยได้
 
3. Digital Photography School:
หากคุณรักการถ่ายภาพ Digital Photography School เป็นเว็บไซต์ สำหรับคุณ! เว็บไซต์นี้ เต็มไปด้วย หัวข้อและ บทความเกี่ยวกับ การถ่ายภาพ และเทคนิค การตกแต่งภาพ นอกจากนี้ เว็บไซต์ยังมีเครื่องมือออนไลน์ และเปิดคอร์สการฝึกถ่ายภาพ นอกจากนี้คุณยัง สามารถนำวิธีที่จะให้ดูดีเมื่อถ่ายภาพไปใช้ กับคนอื่นๆ เพื่อการถ่ายภาพที่ดี หรือเขียน คำบรรยายภาพที่น่าประทับใจ Digital Photography School ที่จะนำโลกการถ่ายภาพทั้งหมดมาให้กับคุณ
 
4. Online education websites
หลายปีที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยหลายแห่งได้นำวิธีการเรียนแบบ e-Learning มาใช้ เพื่อตอบสนองความต้องการนักเรียนต่างชาติ โปรแกรม MOOCs ( หลักสูตรออนไลน์ สาธารณะ) ได้สร้างและ พัฒนาโปรแกรมอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศกำลังพัฒนา เช่น ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเว็บไซต์เกี่ยวกับการศึกษาออนไลน์ที่โดดเด่นในขณะนี้คือ EDX , Coursera และ Topica Native
Coursera และ EDX ได้รับความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยหลายแห่งที่มีชื่อเสียง เช่น Stanford , Princeton , Michigan เพื่อพัฒนาหลักสูตรต่างๆ ให้มีคุณภาพ เช่น ประวัติศาสตร์,วิทยาศาสตร์ การเมืองเศรษฐกิจ , คณิตศาสตร์, ฯลฯ .. ผู้ใช้สามารถเลือกเรียนได้ทั้งแบบหลักสูตรฟรีหรือหลักสูตรที่มีค่าเล่าเรียน และมีใบรับรองให้หลังจากเรียนจบหลักสูตร
ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความต้องการสำหรับการเรียนรู้ ภาษาอังกฤษที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากการ รวมกลุ่มทางเศรษฐกิจ topica Native จึงได้นำชั้นเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สำหรับผู้เรียนที่ไม่ค่อยมีเวลา ให้เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา ในเอเชียพบว่าความยากลำบากในการออกเสียง และการเรียนที่มุ่งเน้น ไวยากรณ์มากเกินไป คือปัญหาสำคัญ ที่ Topica Native ผู้เรียนจะได้เรียนกับอาจารย์ชาวต่างชาติ จากหลากหลายประเทศ ที่พร้อมจะช่วยผู้เรียน ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึงเที่ยงคืน ทุกวัน การได้ฝึกฝนกับอาจารย์ชาวต่างชาติจะทำให้ผู้เรียนมีโอกาสมากขึ้นในการฝึกภาษาอังกฤษและการได้ใช้จริงๆ
"ตั้งแต่ผมเข้าเรียนโปรแกรมนี้จากวันแรกและยังคงเรียนจนถึงขณะนี้ วิธีการเรียนแบบ E-learning เป็นวิธีที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับคนที่ไม่มีเวลามาก ผมใช้เวลา อย่างน้อย 1 ชั่วโมง ในการเรียน ทุกวัน ผมเลือกเรียนกับ Topica Native เพราะสโลแกน " ฝึกพูดตลอดเวลา " ซึ่งทำให้ผมสามารถเรียนได้ 3,4 ชั่วโมงในวันหนึ่งจากที่บ้าน" คุณเชาวลิต ผู้เรียนคนหนึ่งของ topica native
ฝึกพูดภาษาอังกฤษด้วยวิธีการที่เหมาะสม สามารถช่วยในการพัฒนาทักษะของคุณเป็นไปได้อย่างน่าทึ่งในเวลาอันสั้น คุณจะมีความมั่นใจในการสื่อสารกับชาวต่างชาติ การอ่านหนังสือพิมพ์ภาษา
อังกฤษหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ได้แนะนำไปจะช่วยเพื่อเสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษของคุณ
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว Topica Native คลิก:
 
 
  ที่มา : http://topi.ca/6486topicanative  
   
 
 
Alice Through the Looking Glas...

           อลิซ คิงส์ลีย์ (วาซิคอฟสกา) ใช้เวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาเดินตามร้อยเท้าของพ่อออกเดินเรือไปสู่ทะเลกว้าง ระหว่างเดินทางกลับสู่ลอนดอน<...

The Shallows

           โดย The Shallows (นรกน้ำตื้น) บอกเล่าเรื่องราวของนักเล่นกระดานโต้คลื่นสาว แนนซี (เบลค ไลฟ์ลีย์) ที่ออกมาโต้คลื่นในวันที่ทะเลเป...

ใกล้ๆ
แสตมป์ อภิวัชร์
ห่วงใยเหลือเกิน
Karamail
โลกแห่งความฝัน
Cocktail
หัวใจเราเจ็บเท่ากัน
โบว์ลิ่ง มานิดา feat. แหนม รณเดช
ต้นไม้ในเมืองใหญ่
Crescendo
รอฉันอยู่ตรงนั้น
คชา นนทนันท์ feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่
 

+Is there ? http://ttstaller.com kamagra Researchers at The Johns Hopkins Bloomberg School of Public Health in Baltimore took brain imaging scans of 70 senior adults who had slept five hours or less or had reported poor quali-Andreas

...............................

+Would you like to leave a message? http://soprof.com.mx diflucan A man with a handgun approached 75-year-old Vi Ripken on Tuesday afternoon near NBRS Bank in Aberdeen, a town about 25 miles north of Baltimore, police said. R-Margarito

...............................

+I came here to study http://www.ccpirapuato.com cialis A bipartisan panel of Illinois legislators has been meetingsince June to find a way to address the state's $100 billionunfunded pension liability. Continued inaction on -Vince

...............................

+Another year http://soprof.com.mx clomid On an underlying basis, combined advertising revenues from DMGT’s consumer digital services outstripped the ?5m decline to ?67m revenue received from Daily Mail, Mail on Sunday -Cornell

...............................

+A company car http://vvasoftware.com kamagra When MLB began its investigation into the Cabrera matter and the attendant Miami connections, officials hoped the feds would also launch an investigation and share information tha-Emilio

...............................

รวมภาพ Live Chat สายป่าน อภิ...
รวมภาพ Live Chat ส้ม มารี มื่...
รวมภาพ Live Chat จุ๊ จุฑามาศ 4...
รวมภาพ Live Chat เอิท ธวัช
Open house RSU 20141127 b...
Open house RSU 20140110 b...
Meet&greet โซ่มายด์ และเย...
Open house RSU 20140109 b...