แค่เฟิร์มไม่พอ!!! ต้องฟิตให้ถึงเม็ดเลือดขาว เรื่องง่ายๆ เห็ดทางการแพทย์ช่วยได้
..........................................
 

 

          “สุขภาพดี” “แข็งแรง” “ฟิตแอนด์เฟิร์ม” “ห่างไกลโรค” เป็นสิ่งที่หลายๆ คนใฝ่ฝันและพยายามอยากให้เป็น จึงมีการเสาะแสวงหาวิธีดูแลสุขภาพต่างๆนานา แต่วิธีไหนก็ไม่ได้ผลเท่ากับการดูแลในเรื่องของภูมิคุ้มกัน ซึ่งก็ต้องดูแลกันให้ลึกถึงเม็ดเลือดขาวกันเลยทีเดียว และกระแสอาหารสุขภาพที่มาแรงและมีประโยชน์โดยตรงต่อเม็ดเลือดขาว ก็คือ เห็ดทางการแพทย์ (Medicinal Mushroom) อย่างเช่น เห็ดมัตสึตาเกะ เห็ดยามาบูชิตาเกะ และเห็ดไมตาเกะ เป็นต้น นอกจากประโยชน์ด้านสารอาหารแล้ว เห็ดเหล่านี้ยังมีฤทธิ์ทางยาที่มีประโยชน์โดยตรงต่อระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย

 
 
          การใช้เห็ดทางการแพทย์ดูแลภูมิคุ้มกัน ไม่ได้มีเพียงประเทศไทยเท่านั้น ยังมีการวิจัยในหลายๆ ประเทศ พบว่า สารสกัดจากเห็ดทางการแพทย์เหล่านี้ จะช่วยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้ทำงานมีประสิทธิภาพได้อย่างน่าทึ่ง ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันร่างกายแข็งแรง และทำหน้าที่ได้ดียิ่งขึ้นในกำจัดเชื้อไวรัส เชื้อโรค สิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่จะเข้าสู่ร่างกายที่เป็นสาเหตุของการเจ็บไข้ได้ป่วย
 
 
 
          เมื่อเราเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง เราก็ต้องเสริมด้านอื่นๆ ให้แข็งแรงด้วย ไม่ว่าจะเรื่องของการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การพักผ่อนให้เพียงพอ การจัดการความเครียด หรือการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เมื่อสุขภาพใจและสุขภาพกายแข็งแรงดี ก็จะทำให้เราห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ
 
ที่มา: คอลัมน์มุมสุขภาพ – มติชน
 
  ที่มา : sanook.com  
   
 
 
Alice Through the Looking Glas...

           อลิซ คิงส์ลีย์ (วาซิคอฟสกา) ใช้เวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาเดินตามร้อยเท้าของพ่อออกเดินเรือไปสู่ทะเลกว้าง ระหว่างเดินทางกลับสู่ลอนดอน<...

The Shallows

           โดย The Shallows (นรกน้ำตื้น) บอกเล่าเรื่องราวของนักเล่นกระดานโต้คลื่นสาว แนนซี (เบลค ไลฟ์ลีย์) ที่ออกมาโต้คลื่นในวันที่ทะเลเป...

ใกล้ๆ
แสตมป์ อภิวัชร์
ห่วงใยเหลือเกิน
Karamail
โลกแห่งความฝัน
Cocktail
หัวใจเราเจ็บเท่ากัน
โบว์ลิ่ง มานิดา feat. แหนม รณเดช
ต้นไม้ในเมืองใหญ่
Crescendo
รอฉันอยู่ตรงนั้น
คชา นนทนันท์ feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่
 

+yKiznp http://www.LnAJ7K8QSpfMO2wQ8gO.com-Judix

...............................

+3VIcGt http://www.LnAJ7K8QSpfMO2wQ8gO.com-Judix

...............................

+TemDSC http://www.LnAJ7K8QSpfMO2wQ8gO.com-Judix

...............................

+I'd like , please https://www.drugonsale.com cheap order drugs "To me, the backlog on orders is a mixed bag because itcontinues to reoccur," said Oliver Pursche, president of GaryGoldberg Financial Services, which owns GE sh-Markus

...............................

+Where did you go to university? https://www.drugonsale.com viagra "The fact that the CFTC couldn't prove any illicitactivities in the silver market is enough to let people feelmore at east trading there," said Miguel Perez-S-Fidel

...............................

รวมภาพ Live Chat สายป่าน อภิ...
รวมภาพ Live Chat ส้ม มารี มื่...
รวมภาพ Live Chat จุ๊ จุฑามาศ 4...
รวมภาพ Live Chat เอิท ธวัช
Open house RSU 20141127 b...
Open house RSU 20140110 b...
Meet&greet โซ่มายด์ และเย...
Open house RSU 20140109 b...