10 ไอเดียของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ? ให้คุณพ่อประทับใจ
..........................................
 

 

         ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ? คนไหนที่กำลังคิดไม่ตก ว่าวันพ่อปีนี้จะซื้ออะไรเซอร์ไพรส์คุณพ่อดี มีไอเดียมาแนะนำกัน ^^

          เข้าสู่เดือนธันวาคมทีไร สาว ๆ หลายคนคงจะกำลังเตรียมตัวเพื่อหาซื้อของขวัญสำหรับคุณพ่อ เนื่องในโอกาส "วันพ่อแห่งชาติ" วันที่ 5 ธันวาคมนี้กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งคุณลูก ๆ คนไหนที่หวังจะเซอร์ไพรส์คุณพ่อ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี ? ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เอาเป็นว่าวันนี้ขออาสาแนะแนวไอเดียซื้อของขวัญในวันพ่อมาให้ชมกันซะเลย รับรองว่าคุณพ่อจะต้องเป็นปลื้ม ^^ กับของขวัญเหล่านี้ที่คุณมอบให้อย่างแน่นอน

 
ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี
 

1. พวงมาลัยสวย ๆ แทนใจ

          วันพ่อก็ถือเป็นวันที่ลูก ๆ อยากจะแสดงความรักให้กับคุณพ่อวันหนึ่ง ซึ่งก็เหมือนกับวันแม่นั่นแหละค่ะ ดังนั้นการซื้อของขวัญแทนใจอย่างพวงมาลัยสวย ๆ สักพวง ซึ่งถือเป็นของขวัญที่แสดงถึงความเคารพต่อบุพการี โดยอาจจะซื้อหรือร้อยด้วยตัวเอง แล้วนำไปไหว้ท่าน บอกรักท่าน อวยพรให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง เพียงเท่านี้คุณพ่อก็ชื่นใจแล้วล่ะค่ะ

2. ซื้อเสื้อใหม่ให้คุณพ่อสักตัว


          นานเท่าไรแล้วนะที่คุณพ่อไม่ได้ใส่เสื้อใหม่ ๆ ดี ๆ ดังนั้นวันนี้แหละค่ะถือเป็นโอกาสเหมาะที่คุณจะซื้อเสื้อใหม่สวย ๆ ให้กับคุณพ่อสักตัว โดยอาจจะพาไปช้อปปิ้งที่ร้านเลย หรือถ้าจะซื้อไปเซอร์ไพรส์เองก็ควรเลือกเสื้อผ้าแบบที่คุณพ่อชอบใส่ แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะซื้อแบบไหนดี แนะนำให้ซื้อเป็นเสื้อเชิ้ตคุณภาพดี ๆ สักตัวก็ได้ค่ะ เพราะถือว่าคลาสสิก แถมคุณพ่อหลาย ๆ คนยังชอบใส่อีกด้วย

ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี
 

3. นาฬิกาสวย ๆ สักเรือน

          นาฬิกาข้อมือถือเป็นเครื่องประดับที่ผู้ชายชอบใส่ ดังนั้นถ้าจะซื้อของขวัญที่เป็นเครื่องประดับให้คุณพ่อละก็ นาฬิกาข้อมือสวย ๆ หรู ๆ สักเรือนก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยล่ะค่ะ แต่ก็ควรเลือกให้เหมาะกับคุณพ่อด้วยนะคะ เวลาใส่จะได้เสริมบุคลิกของคุณพ่อให้ดูดีสุด ๆ ไปเลย

4. รองเท้าดี ๆ สักคู่

          รองเท้าก็ถือเป็นไอเทมอีกอย่างหนึ่งที่ผู้ชายชอบใส่ และถ้าคุณอยากให้คุณพ่อได้ใส่รองเท้าที่เดินสบาย ๆ การซื้อรองเท้าดี ๆ ให้สักคู่ โดยเลือกแบบที่ใส่สบาย เดินได้ทั้งวันก็ไม่ปวดเมื่อย นอกจากคุณพ่อจะได้ใส่รองเท้าที่ดีแล้ว ยังเป็นการดูแลสุขภาพเท้าของคุณพ่ออีกทางหนึ่งด้วยนะคะ

ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี
 

5. แพ็กเกจนวดสปา

          สำหรับคุณพ่อคนไหนที่ชอบบ่นว่าปวดเมื่อยบ่อย ๆ วันพ่อปีนี้จัดไปเลยค่ะ "แพ็กเกจนวดสปา" เพื่อให้คุณพ่อได้รู้สึกผ่อนคลายและสบายตัว ซึ่งอาจจะพากันไปนวดทั้งครอบครัวเลยก็ได้นะคะ ถือว่าเป็นการได้ใช้เวลาร่วมกันอีกด้วย

6. หนังสือแนวโปรดที่คุณพ่อชอบอ่าน

          คุณพ่อคนไหนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบอ่านหนังสือ การหาหนังสือแนวโปรดมาเป็นของขวัญให้คุณพ่อก็ถือเป็นการหากิจกรรมให้ท่านได้ทำเพื่อผ่อนคลายได้เช่นเดียวกันนะคะสาว ๆ นอกจากนี้การอ่านหนังสือยังเป็นการฝึกความจำและสมาธิของคุณพ่อไปในตัวด้วย

ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี
 

7. เซตอาหารเสริม วิตามิน เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของคุณพ่อ

          สาว ๆ คนไหนที่อยากให้คุณพ่อมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง การซื้อเซตของขวัญที่เป็นอาหารเสริมและวิตามินก็ถือเป็นการดูแลสุขภาพของคุณพ่ออีกทางหนึ่งได้เช่นกันค่ะ เพราะยิ่งคุณพ่ออายุเยอะ ก็ยิ่งต้องดูแลสุขภาพ ดังนั้นวันพ่อปีนี้จัดเซตดูแลสุขภาพให้ท่านกันเถอะค่ะ แต่ก็ควรปรึกษาเภสัชกรให้ดีเสียก่อนนะคะ บอกเลยนอกจากจะเป็นขวัญวันพ่อที่ดีชิ้นหนึ่งแล้ว ยังแสดงออกได้ด้วยว่าเราเป็นห่วงคุณพ่อมากแค่ไหน

8. ดินเนอร์สุดหรู

          วันพิเศษแบบนี้การทำเซอร์ไพรส์คุณพ่อด้วยการจองดินเนอร์สุดหรูเพื่อพาท่านไปรับประทานอาหารที่ท่านชอบ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสุด ๆ สำหรับคุณพ่อเลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะได้ทานข้าวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาแล้ว ยังเป็นการได้ใช้เวลาร่วมกันอีกด้วย ดังนั้นใครที่ไม่ค่อยได้ทานข้าวกับคุณพ่อบ่อย ๆ ของขวัญพิเศษชิ้นนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยล่ะค่ะ

ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี
 

9. แพ็กเกจท่องเที่ยว

          นานแล้วที่คุณไม่ได้พาคุณพ่อไปเที่ยว ดังนั้นวันหยุดยาวช่วงวันพ่อปีนี้ก็ถือเป็นโอกาสเหมาะที่คุณจะซื้อของขวัญเป็นแพ็กเกจท่องเที่ยวให้กับคุณพ่อแล้วล่ะค่ะ อาจจะเป็นเที่ยวต่างประเทศ หรือเที่ยวต่างจังหวัด จองที่พักสุดหรู ไปเที่ยวด้วยกัน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันทั้งครอบครัว นอกจากจะทำให้คุณพ่อได้ผ่อนคลายแล้ว ยังเป็นการเติมความสุขให้ครอบครัวอีกด้วยนะ

10. แพ็กเกจตรวจสุขภาพ

          แน่นอนว่าคุณลูก ๆ ทั้งหลายต้องนึกถึงสุขภาพของคุณพ่อมาเป็นอันดับแรก และถ้าอยากรู้ว่าคุณพ่อของคุณแข็งแรงดีหรือไม่ การซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพก็ถือเป็นการแสดงความห่วงใยที่ดีอีกทางหนึ่งเลยล่ะค่ะ และถ้าหากตรวจแล้วมีอะไรขึ้นมาจะได้ดูแลรักษาได้อย่างทันท่วงทีด้วยนั่นเอง

          วันพ่อปีนี้คิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้คุณพ่อดี ลองเอาไอเดียของขวัญเหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกกันดูสิคะ รับรองว่าคุณพ่อจะต้องชอบแน่นอน ^^

 
  ที่มา : kapook.com  
   
 
 
Smurfs: The Lost Village

สเมิร์ฟ กลับมาแล้ว และในการกลับมาคราวนี้พวกเขาเหล่า สเมิร์ฟ จอมซนได้แก่ สเมิร์ฟเฟ็ตต์ และเพื่อนๆ...

Beauty and the Beast

 เรื่องราวของ Beauty and the Beast สร้างจากเทพนิยายสุดคลาสสิกของฝรั่งเศส เล่าเรื่องราวของการเดินทางอันแสนมหัศจรรย์ของ เบลล์ สาวน้อยผู้เลอโฉม ที่ถูกคุมขังอยู่ในปรา...

MAKE IT HAPPEN
ญาญ่า อุรัสยา เวย์ ไทยเทเนียม
สักวินาที
แสตมป์ อภิวัชร์
ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน
อิ้งค์ วรันธร
รักเองช้ำเอง
เจมส์ จิรายุ-โบว์ลิ่ง มานิดา
Set Your Mind Up
Mindset x Annie
นักเดินทาง
Getsunova
 

+8gb6qz http://www.y7YwKx7Pm6OnyJvolbcwrWdoEnRF29pb.com-matt

...............................

+L7Ks0B http://www.y7YwKx7Pm6OnyJvolbcwrWdoEnRF29pb.com-matt

...............................

+5zp50c http://www.y7YwKx7Pm6OnyJvolbcwrWdoEnRF29pb.com-matt

...............................

+m6Qlwg http://www.y7YwKx7Pm6OnyJvolbcwrWdoEnRF29pb.com-matt

...............................

+SpKvE6 http://www.y7YwKx7Pm6OnyJvolbcwrWdoEnRF29pb.com-matt

...............................

รวมภาพ Live Chat สายป่าน อภิ...
รวมภาพ Live Chat ส้ม มารี มื่...
รวมภาพ Live Chat จุ๊ จุฑามาศ 4...
รวมภาพ Live Chat เอิท ธวัช
Open house RSU 20141127 b...
Open house RSU 20140110 b...
Meet&greet โซ่มายด์ และเย...
Open house RSU 20140109 b...