ทำไม ? Nokia 8210 กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งในอังกฤษ
.................................................................
 

 

 

          เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2558 เว็บไซต์ phonearena.com ได้รายงานว่า ในขณะนี้ฟีเจอร์โฟนรุ่นเก่าแก่อย่าง Nokia 8210 กำลังกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งที่ประเทศอังกฤษ แต่เป็นความนิยมสำหรับกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือกลุ่มค้ายาเสพติด เนื่องจากฟีเจอร์โฟนรุ่นเก่า ๆ นั้นยังไม่มีเทคโนโลยีอย่าง GPS, Wi-Fi หรือ Bluetooth ทำให้สามารถใช้ติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนยาเสพติดได้โดยที่ตำรวจไม่สามารถตรวจหาตำแหน่งเพื่อตามจับได้ ต่างกับสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบันที่มีความเสี่ยงต่อการถูกตามจับได้ง่ายกว่ามาก

 
          สำหรับสาเหตุที่ทำให้ Nokia 8210 เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของกลุ่มค้ายาเสพติดนั้น เนื่องจากมันมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก แบตอึดเนื่องจากไม่มีแอพพลิเคชั่นมาสูบแบตให้หมดไว อีกทั้งยังมีฟีเจอร์อินฟาเรดสำหรับถ่ายโอนข้อมูลให้เครื่องอื่นได้อีกด้วย
 
         ทั้งนี้ร้านจำหน่ายมือถือได้เปิดเผยว่า ปัจจุบันมีลูกค้ามาถามหา Nokia 8210 กันเป็นจำนวนมาก แต่เนื่องจากมันเป็นรุ่นที่ผลิตมาตั้งแต่ปี 1999 ทำให้ปัจจุบันกลายเป็นของหายากไปแล้ว และเมื่อใดที่ร้านได้ Nokia 8210 เข้ามาขาย ก็จะมีคนมาซื้อไปอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ Nokia 8210 ยังเป็นรุ่นที่กลุ่มคนติดยาเสพติดสามารถนำไปแลกเป็นเงินกับคนค้ายาเสพติดได้อีกด้วย
 
  kapook.com  
   
Alice Through the Looking Glas...

           อลิซ คิงส์ลีย์ (วาซิคอฟสกา) ใช้เวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาเดินตามร้อยเท้าของพ่อออกเดินเรือไปสู่ทะเลกว้าง ระหว่างเดินทางกลับสู่ลอนดอน<...

The Shallows

           โดย The Shallows (นรกน้ำตื้น) บอกเล่าเรื่องราวของนักเล่นกระดานโต้คลื่นสาว แนนซี (เบลค ไลฟ์ลีย์) ที่ออกมาโต้คลื่นในวันที่ทะเลเป...

More Movie
ใกล้ๆ
แสตมป์ อภิวัชร์
ห่วงใยเหลือเกิน
Karamail
โลกแห่งความฝัน
Cocktail
หัวใจเราเจ็บเท่ากัน
โบว์ลิ่ง มานิดา feat. แหนม รณเดช
ต้นไม้ในเมืองใหญ่
Crescendo
รอฉันอยู่ตรงนั้น
คชา นนทนันท์ feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่
More Music
 

+yKiznp http://www.LnAJ7K8QSpfMO2wQ8gO.com-Judix

...............................

+3VIcGt http://www.LnAJ7K8QSpfMO2wQ8gO.com-Judix

...............................

+TemDSC http://www.LnAJ7K8QSpfMO2wQ8gO.com-Judix

...............................

+I'd like , please https://www.drugonsale.com cheap order drugs "To me, the backlog on orders is a mixed bag because itcontinues to reoccur," said Oliver Pursche, president of GaryGoldberg Financial Services, which owns GE sh-Markus

...............................

+Where did you go to university? https://www.drugonsale.com viagra "The fact that the CFTC couldn't prove any illicitactivities in the silver market is enough to let people feelmore at east trading there," said Miguel Perez-S-Fidel

...............................

Open house RSU 20141127 b...
Open house RSU 20140110 b...
Meet&greet โซ่มายด์ และเย...
Open house RSU 20140109 b...
รวมภาพ Live Chat สายป่าน อภิ...
รวมภาพ Live Chat ส้ม มารี มื่...
รวมภาพ Live Chat จุ๊ จุฑามาศ 4...
รวมภาพ Live Chat เอิท ธวัช