ทำความรู้จัก Minions เกร็ดน่ารู้จากเหล่าตัวแสบสีเหลือง
.................................................................
 

 ทำความรู้จัก Minions เกร็ดน่ารู้จากเหล่าตัวแสบสีเหลือง

         รวมเกร็ดที่น่าสนใจจากแอนิเมชั่น Minions ที่คุณควรรู้ก่อนตีตั๋วเข้าชม อุ่นเครื่องก่อนฮาเต็มพิกัดไปกับความน่ารักของเหล่าตัวแสบสีเหลือง

          ความน่าเอ็นดูของเหล่าคาแรคเตอร์สีเหลืองอย่าง มินเนี่ยน สร้างกระแสให้แฟน ๆ เรียกร้องหนังเดี่ยวของพวกเขานับตั้งแต่ปรากฏตัวครั้งแรกใน Despicable Me จนในที่สุดสตูดิโอผู้ผลิตอย่าง Universal Pictures ก็ตอบสนองความฝันให้เป็นจริงด้วยการสร้างแอนิเมชั่นเรื่อง Minions ซึ่งนับเป็นหนังภาคแยกที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้รู้จักพวกเขาอย่างเต็มอิ่ม และเพื่อเป็นการต้อนรับความแรงของหนังเรื่องนี้ เว็บไซต์ Into Film ได้เปิดเผยเกร็ดน่ารู้จากแอนิเมชั่น Minions มาให้คุณเตรียมพร้อมก่อนตีตั๋วเข้าชมความน่ารักของพวกเขา ไปดูกันเลยว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

  Minions ไม่ใช่ภาคต่อหรือภาคปฐมบท

ทำความรู้จัก Minions เกร็ดน่ารู้จากเหล่าตัวแสบสีเหลือง


          ว่ากันตามจริง Minions เป็นเสมือนหนังภาคแยกจาก Despicable Me เสียมากกว่า ซึ่งความเป็นหนังภาคแยกไม่จำเป็นต้องมีความเกี่ยวพันกับเรื่องราวต้นฉบับร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่หัวใจสำคัญอยู่ที่การหยิบตัวละครเด่น ๆ หรือเรื่องราวเด็ด ๆ มาขยายเป็นหนังเรื่องใหม่ก็เท่านั้น อย่างเช่นหนังเดี่ยวของเจ้าแมวมาดกวน Puss In Boots จากเรื่อง Shrek หรือจะเป็นเหล่าเพนกวิน Penguins of Madagascar จากเรื่อง Madagascar 


          ที่จริงแล้วนี่คือหนังเล่าต้นกำเนิดของมินเนี่ยนต่างหาก

ทำความรู้จัก Minions เกร็ดน่ารู้จากเหล่าตัวแสบสีเหลือง          เช่นเดียวกับหนังดังเรื่องอื่น ๆ ที่มักปูพื้นตัวละครสู่อนาคต หนังเรื่อง Minions จะพูดถึงเหล่ามินเนี่ยนมีที่มาจากไหน และพวกเขามีพัฒนาการอย่างไรกว่าจะมีบุคลิกอย่างที่เป็นทุกวันนี้
 

          
 

Minions เล่าเหตุการณ์ 42 ปีก่อนหน้ายุคของ กรู

           เรื่องราวส่วนใหญ่ของหนัง Minions เกิดขึ้นในปี 1968 หรือ 42 ปีก่อนที่มินเนี่ยนจะพบเจ้าของคนปัจจุบันอย่าง กรู แต่อันที่จริงพวกเขาถือกำเนิดบนโลกมานานหลายล้านปี และใช้เวลานับแต่นั้นตามหาเจ้านายเป็นของตัวเอง ซึ่งที่ผ่านมาเจ้านายของพวกเขามีทั้งมนุษย์ถ้ำ แดร็กคูล่า หรือแม้กระทั่งไดโนเสาร์ทีเร็กซ์
 

          
 


Minions ไม่เคยพูดภาษาอังกฤษเลยสักคำ

ทำความรู้จัก Minions เกร็ดน่ารู้จากเหล่าตัวแสบสีเหลือง


          แม้จะพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลยสักคำ แต่พวกเขามีภาษามินเนี่ยนเป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการสร้างภาษาขึ้นใหม่โดยเฉพาะ เพราะไอเดียดังกล่าวเคยเกิดขึ้นมาแล้วในแอนิเมชั่น Wall-E, ฝูงเอเลี่ยนใน Toy Story หรือจระเข้ติ๊กต็อกจากเรื่อง Peter Pan ส่วนผู้ให้เสียงพากย์เหล่ามินเนี่ยนก็ไม่ใช่ใครอื่น เพราะเขาคือผู้กำกับ ปิแอร์ คอฟฟิน (Pierre Coffin) ที่ต้องให้เสียงมินเนี่ยนกว่า 899 ตัว

          
 


ความตลกของ Minions คือเทคนิคดั้งเดิมของโลกภาพยนตร์

ทำความรู้จัก Minions เกร็ดน่ารู้จากเหล่าตัวแสบสีเหลือง


          ในเมื่อพวกเขาไม่สามารถสื่อสารภาษาให้เราเข้าใจได้ เหล่ามินเนี่ยนจึงแสดงออกด้วยท่าทางเพื่อสร้างอารมณ์ขันกับผู้ชม โดยเทคนิคดังกล่าวเป็นที่รู้จักในวงการหนังว่า Slapstick หรือเทคนิคการใช้ท่าทางสร้างอารมณ์ขันแทนการใช้คำพูด วิธีการนี้ได้รับความนิยมเมื่อความบันเทิงบนจอเงินถือกำเนิดขึ้นใหม่ ๆ ก่อนเลือนหายไปพร้อมกับการที่หนังเริ่มมีเสียง ตัวอย่างที่หลายคนรู้จักดีน่าจะเป็นเรื่อง Mr. Bean ที่สร้างเสียงหัวเราะโดยไม่ใช้คำพูดสักคำ

          
 

Minions จะแนะนำดาวร้ายตัวใหม่

ทำความรู้จัก Minions เกร็ดน่ารู้จากเหล่าตัวแสบสีเหลือง


          สการ์เลต โอเวอร์คิลล์ คือวายร้ายตัวใหม่ที่จะปรากฏตัวในหนังเรื่อง Minions ว่ากันว่าเธอจะกลายเป็นหนึ่งในแก๊งวายร้ายหญิงที่โลกจดจำไม่แพ้ มาเลฟิเซนท์, ครูเอลล่า เดอ วิล จาก 101 Dalmations และแม่มดจาก The Wizard of Oz โดยแผนการชั่วร้ายของหล่อนคือการขโมยมงกุฎประดับอัญมณีของราชินีอังกฤษ ส่วนผู้ให้เสียงพากย์คาแรคเตอร์นี้ ได้แก่ แซนดร้า บูลล็อก (Sandra Bullock)

ทำความรู้จัก Minions เกร็ดน่ารู้จากเหล่าตัวแสบสีเหลือง

          
 

หนังเรื่องนี้จะใช้เพลงย้อนยุค

ทำความรู้จัก Minions เกร็ดน่ารู้จากเหล่าตัวแสบสีเหลือง


          ในขณะที่ Despicable Me 2 ทำให้ผู้ชมเพลิดเพลงกับเพลงประกอบสุดโมเดิร์นอย่าง Happy ของ ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ (Pharrell Williams) แต่หนังเรื่อง Minions ขอสวนทางด้วยการใช้เพลงจากยุค 60 มาสร้างความสมจริง โดยทีมผู้สร้างให้เหตุผลว่าเพลงต่าง ๆ เข้ากับบรรยากาศของลอนดอนในช่วงเวลานั้น และถึงแม้ผู้ชมรุ่นเยาว์อาจไม่เข้าถึงบทเพลงเหล่านั้นเท่าที่ควร แต่รับรองว่าผู้ชมรุ่นใหญ่จะเพลิดเพลินกับแอนิเมชั่นเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ

          
 

ยังมีมินเนี่ยนอีกเป็นล้านตัวรอให้คุณสัมผัส

ทำความรู้จัก Minions เกร็ดน่ารู้จากเหล่าตัวแสบสีเหลือง


          ความสำเร็จจากหนังเรื่อง The Despicable Me สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชมสร้างหนังมินเนี่ยนของตัวเองแล้วแชร์บนโลกออนไลน์ หากคุณอยากอุ่นเครื่องก่อนชมความน่ารักแบบเต็ม ๆ ของ Minions ลองหาผลงานเหล่านั้นมาดูสักหน่อยก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเหมือนกันนะ

          


          ในเมื่อได้ทราบเกร็ดน่ารู้จากหนังเรื่องนี้กันไปแล้ว อย่าลืมตีตั๋วเข้าชม Minions ซึ่งเตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 9 กรกฎาคม 2015 เชื่อได้เลยว่าการกลับของมินเนี่ยนจะน่ารักไม่แพ้ครั้งไหน ๆ

 
  kapook.com  
   
Alice Through the Looking Glas...

           อลิซ คิงส์ลีย์ (วาซิคอฟสกา) ใช้เวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาเดินตามร้อยเท้าของพ่อออกเดินเรือไปสู่ทะเลกว้าง ระหว่างเดินทางกลับสู่ลอนดอน<...

The Shallows

           โดย The Shallows (นรกน้ำตื้น) บอกเล่าเรื่องราวของนักเล่นกระดานโต้คลื่นสาว แนนซี (เบลค ไลฟ์ลีย์) ที่ออกมาโต้คลื่นในวันที่ทะเลเป...

More Movie
ใกล้ๆ
แสตมป์ อภิวัชร์
ห่วงใยเหลือเกิน
Karamail
โลกแห่งความฝัน
Cocktail
หัวใจเราเจ็บเท่ากัน
โบว์ลิ่ง มานิดา feat. แหนม รณเดช
ต้นไม้ในเมืองใหญ่
Crescendo
รอฉันอยู่ตรงนั้น
คชา นนทนันท์ feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่
More Music
 

+Your cash is being counted http://blog.cilek.com/etiket/kiz/ tadora uab Housh, who was 57 when Home Depot fired him in 2012, contends in a lawsuit filed last week in Orange County he was discriminated against and sexually ha-Denver

...............................

+real beauty page http://blog.cilek.com/etiket/cibinlik/ tadapox en pharmacie Two days before the central bank announced its $60 billioncurrency stabilization program, Mantega warned markets thatbetting against the real was n-Houston

...............................

+Hold the line, please http://blog.cilek.com/etiket/cibinlik/ buy tadapox online india Larkin of Herbert J. Sims & Co. said the current and previous governments haven??™t gotten enough credit for taking the right measures to -Trent

...............................

+Where did you go to university? http://blog.cilek.com/etiket/2018/ kamagra super p force uk "There were a lot of people that were short the dollar andlong emerging market equities, commodities and bonds and as thedollar rise-Jeffrey

...............................

+Whereabouts in are you from? http://blog.cilek.com/etiket/ofke/ tadacip sk Conversely, there is the trick of helium lightness and exquisitely frictionless farce: next month sees publication of Jeeves and the Wedding Bells &-Madeline

...............................

Open house RSU 20141127 b...
Open house RSU 20140110 b...
Meet&greet โซ่มายด์ และเย...
Open house RSU 20140109 b...
รวมภาพ Live Chat สายป่าน อภิ...
รวมภาพ Live Chat ส้ม มารี มื่...
รวมภาพ Live Chat จุ๊ จุฑามาศ 4...
รวมภาพ Live Chat เอิท ธวัช