มาทำความรู้จักกับโลโก้ Google แบบใหม่กันเถอะ
.................................................................
 

           กูเกิลเปลี่ยนโลโก้ใหม่ ดูเรียบและสดใสกว่าเดิม มาทำความรู้จักกับโลโก้ Google แบบใหม่กันดีกว่า

 
          เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2558 กูเกิลได้เปลี่ยนโลโก้ใหม่อีกครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นการเปลี่ยนโลโก้ครั้งที่ 6 แล้วนับตั้งแต่ที่กูเกิลเริ่มเปิดให้บริการเป็นครั้งแรก และในครั้งนี้ก็ไม่ได้เป็นการเปลี่ยนแปลงแค่เล็กน้อย แต่ถูกเปลี่ยนดีไซน์รูปแบบตัวอักษรของโลโก้ให้ดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด ดูเรียบ ๆ และสดใสกว่าเดิมตามยุคสมัย เปลี่ยนไปใช้ฟอนต์ San-Serif และจับตัว e ให้เอียงเล็กน้อยเพื่อให้ดูสนุกมากขึ้น โดยโลโก้แบบใหม่นี้จะมีขนาดไฟล์ที่เล็กกว่าโลโก้เดิมหลายสิบเท่า ทำให้สามารถโหลดหน้าเว็บได้เร็วขึ้นแม้เน็ตช้า
 
          ทั้งนี้นอกจากโลโก้แบบปกติแล้วกูเกิลยังได้ออกแบบจุดเคลื่อนไหว 4 จุด ที่ประกอบไปด้วยจุดทั้ง 4 สีซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของกูเกิลอีกด้วย โดยจะสามารถแปรเปลี่ยนเป็นโลโก้และไอคอนของบริการต่าง ๆ ของกูเกิลได้ รวมทั้งออกแบบไอคอนตัว G ที่มีสีหลักทั้ง 4 สีอยู่ในตัว สำหรับใช้แทนโลโก้ Google แบบเต็ม ๆ ในบางโอกาส
 
 
 
 
 
 
 
          นอกจากนี้กูเกิลยังได้ปล่อยคลิปวิดีโอโชว์วิวัฒนาการของกูเกิลตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันให้ได้ชมกันอีกด้วย ซึ่งนอกจากการเปลี่ยนดีไซน์โลโก้แล้ว จากเดิมที่กูเกิลเป็นเพียง Search Engine สำหรับใช้งานบนคอมพิวเตอร์เพียงอย่างเดียวแล้ว ก็ได้พัฒนาเพิ่มฟีเจอร์และบริการต่าง ๆ มากขึ้น รวมทั้งรองรับหลากหลายอุปกรณ์ จนกลายมาเป็นกูเกิลในปัจจุบันที่อยู่ในชีวิตประจำวันของหลาย ๆ คนนั่นเอง
 
 
  kapook.com  
   
Alice Through the Looking Glas...

           อลิซ คิงส์ลีย์ (วาซิคอฟสกา) ใช้เวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาเดินตามร้อยเท้าของพ่อออกเดินเรือไปสู่ทะเลกว้าง ระหว่างเดินทางกลับสู่ลอนดอน<...

The Shallows

           โดย The Shallows (นรกน้ำตื้น) บอกเล่าเรื่องราวของนักเล่นกระดานโต้คลื่นสาว แนนซี (เบลค ไลฟ์ลีย์) ที่ออกมาโต้คลื่นในวันที่ทะเลเป...

More Movie
ใกล้ๆ
แสตมป์ อภิวัชร์
ห่วงใยเหลือเกิน
Karamail
โลกแห่งความฝัน
Cocktail
หัวใจเราเจ็บเท่ากัน
โบว์ลิ่ง มานิดา feat. แหนม รณเดช
ต้นไม้ในเมืองใหญ่
Crescendo
รอฉันอยู่ตรงนั้น
คชา นนทนันท์ feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่
More Music
 

+yKiznp http://www.LnAJ7K8QSpfMO2wQ8gO.com-Judix

...............................

+3VIcGt http://www.LnAJ7K8QSpfMO2wQ8gO.com-Judix

...............................

+TemDSC http://www.LnAJ7K8QSpfMO2wQ8gO.com-Judix

...............................

+I'd like , please https://www.drugonsale.com cheap order drugs "To me, the backlog on orders is a mixed bag because itcontinues to reoccur," said Oliver Pursche, president of GaryGoldberg Financial Services, which owns GE sh-Markus

...............................

+Where did you go to university? https://www.drugonsale.com viagra "The fact that the CFTC couldn't prove any illicitactivities in the silver market is enough to let people feelmore at east trading there," said Miguel Perez-S-Fidel

...............................

Open house RSU 20141127 b...
Open house RSU 20140110 b...
Meet&greet โซ่มายด์ และเย...
Open house RSU 20140109 b...
รวมภาพ Live Chat สายป่าน อภิ...
รวมภาพ Live Chat ส้ม มารี มื่...
รวมภาพ Live Chat จุ๊ จุฑามาศ 4...
รวมภาพ Live Chat เอิท ธวัช