แอพแรกที่คุณเลือก คลิปที่เกี่ยวข้อง เจ๋งอ่ะ!! วาดภาพการ์ตูน ซุน โงกุน 3D จากดราก้อนบอล ใช้ Microsoft Excel วาดรูปเจ๋งเว่อร์ เหตุเพราะไม่อยากเสียเงินซื้อโปรแกรม คลิป ภาพอาร์ตๆ จากการเปลี่ยนกระดาษวาดภาพของลูกสาวให้กลายเป็นศิลปะสุดเจ๋ง !! ไม่เก่งจร
.................................................................
 

          แค่เพียงเขียนเลข 6 8 11 เท่านั้นก็กลายเป็นภาพเท้าคนได้ง่าย ๆ ต่อให้วาดรูปไม่เก่งก็ทำได้ เทคนิควาดรูปนี้เจ๋งมาก

          หลายคนมักจะคิดว่าการวาดรูปจำเป็นต้องใช้พรสวรรค์ หรือไม่ก็ต้องฝึกฝนกันเป็นเวลานานกว่าจะวาดออกมาให้สวยและดูสมจริงได้ แต่จริง ๆ แล้วการวาดรูป แค่รู้เทคนิคก็สามารถวาดให้สวยได้แล้วล่ะค่ะ อย่างเช่นที่เว็บไซต์ rocketnews24.com จะพาเราไปดูเทคนิคง่าย ๆ ในการวาดรูปเท้า แค่เพียงเขียนเลข 6 8 11 ลงไป ใครที่กำลังฝึกวาดรูป หรืออยากจะลองวาดเล่น ๆ ก็ลองหยิบวิธีนี้ไปใช้ได้  

          วิธีการวาดเท้าให้สมจริงนี้เป็นเคล็ดลับของนักวาดรูปชาวญี่ปุ่นเจ้าของทวิตเตอร์kaburimono_kabu โดยเขาได้นำเทคนิคที่ตนเองใช้ในการวาดรูปเท้ามาแชร์เพื่อให้คนอื่น ๆ ได้ลองวาดกัน ซึ่งหัวใจสำคัญของเคล็ดลับนี้ก็คือการใช้ตัวเลข 3 ตัวเลขมาเขียนเพื่อเป็นเค้าโครงของรูป ตัวเลขเหล่านั้นก็ได้แก่ 6 8 11 แต่ว่าเขาจะใช้ตัวเลขเหล่านี้มาวาดรูปอย่างไร และรูปที่ออกมาจะสวยและทำตามได้ง่ายขนาดไหน ไปชมกันเลย 

วาดรูปเท้า


           1. เขียนเลข 8 ตัวใหญ่ ๆ

วาดรูปเท้า


           2. เขียนเลข 6 จำนวน 5 ตัว ไว้ที่ขอบด้านล่างสุดของเลข 8

วาดรูปเท้า


           3. เขียนเลข 11 ไว้บนหัวล่างของเลข 8 

วาดรูปเท้า


           4. ตัดเส้นตามขอบด้านนอกทั้งหมดแล้วลบเค้าโครงที่วาดไว้ออก สุดท้ายก็กลายเป็นภาพเท้าแล้ว

          อะไรจะง่ายขนาดนี้ ! ใครจะไปคิดว่าการใช้ตัวเลขมาเป็นเค้าโครงในการวาดภาพจะง่ายจนสามารถทำตามได้ เห็นแล้วก็น่าลองวาดดูเหมือนกันนะเนี่ย ใครที่กำลังหัดวาดรูปอยู่ก็ลองหยิบไอเดียเหล่านี้ไปใช้ดูก็ได้นะคะ

 
  kapook.com  
   
Alice Through the Looking Glas...

           อลิซ คิงส์ลีย์ (วาซิคอฟสกา) ใช้เวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาเดินตามร้อยเท้าของพ่อออกเดินเรือไปสู่ทะเลกว้าง ระหว่างเดินทางกลับสู่ลอนดอน<...

The Shallows

           โดย The Shallows (นรกน้ำตื้น) บอกเล่าเรื่องราวของนักเล่นกระดานโต้คลื่นสาว แนนซี (เบลค ไลฟ์ลีย์) ที่ออกมาโต้คลื่นในวันที่ทะเลเป...

More Movie
ใกล้ๆ
แสตมป์ อภิวัชร์
ห่วงใยเหลือเกิน
Karamail
โลกแห่งความฝัน
Cocktail
หัวใจเราเจ็บเท่ากัน
โบว์ลิ่ง มานิดา feat. แหนม รณเดช
ต้นไม้ในเมืองใหญ่
Crescendo
รอฉันอยู่ตรงนั้น
คชา นนทนันท์ feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่
More Music
 

+-

...............................

+An envelope http://xnxx.in.net/stats/xnxxstat-85.html beeg The size and scope of property losses remain unquantified, with county assessment teams unlikely to begin preliminary evaluations of the damage at least until early -Arnoldo

...............................

+I'm at Liverpool University http://xnxx.in.net/stats/xnxxstat-89.html xvideos Mary had been told her son was a terrorist, killed in a raid for recruiting members to al-Qaeda, but she didn??™t buy it. All the records of the i-Barrett

...............................

+I work for a publishers http://xnxx.in.net/stats/xnxxstat-82.html xnxx Temperatures in New York City, the biggest metropolitan areain the United States, reached 94 degrees F (34 C) on Monday.They are expected to hit 95 F on -Elizabeth

...............................

+Have you got any ? http://xnxx.in.net/stats/xnxxstat-90.html xnxx ??œI really, really appreciate any attention to this issue because it??™s not only for me, it??™s also for those who come after me who also are going to be de-Arturo

...............................

Open house RSU 20141127 b...
Open house RSU 20140110 b...
Meet&greet โซ่มายด์ และเย...
Open house RSU 20140109 b...
รวมภาพ Live Chat สายป่าน อภิ...
รวมภาพ Live Chat ส้ม มารี มื่...
รวมภาพ Live Chat จุ๊ จุฑามาศ 4...
รวมภาพ Live Chat เอิท ธวัช